GM Captiva thường báo lổi ABS và các nguyên nhân...

ALIBABON
Bình luận: 92Lượt xem: 49,091

newcar

Tài xế O-H
cái này e lam mấy e nhưng e nó toàn bị chết cảm biến thôi bác ơi . có khi để một thời gian lâu không đi nó cũng báo như vậy . dùng Gscan vào phần abs dọc phần dữ liệu và chạy thử xem các cảm biến tốc độ lên đều không đã nha
 

mrthuy88

Tài xế O-H
hôm nay em cũng gặp 1 con y chang bac tả, nhưng e đã thay cảm biến và vệ sinh rồi nhưng vẫn không hết bác ahj, no báo lỗi c0045 va c0040 e đổi giắc cắm bánh sau bên tài(bị bênh) qua bên phụ (k bệnh) nhưng vào data system trên máy test thì vẫn k có đữ liệu gì hết, e tháo ca cum bạc đạn ra tra vào bên phụ bánh sau thì bt, loại trù được bac đạn rồi, e cũng do dây lên hộp cầu chì thì thông mạch hết, vậy cho e hỏi có khi nào hư hộp k, xin tư vấn giúp
 

Cai banh xe

Kích thích nghĩa là kích vào chỗ người ta Thích!
Dichvuso.vn nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về “Marketing online” do CEO Vương Mạnh Hoàng (6 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo Maketing online cho các tập đoàn lớn nhất Việt Nam: VTC, VNPT, FPT, Vietnam Airline, LG, CMC….)

Chương trình tư vấn này giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình quảng cáo (SEO, GOOGLE ADWORD, FACEBOOK MAKETING...)

Thắc mắc có thể gửi vào mail: info@dichvuso.vn

Hoặc liên lạc qua SĐT: 0987 848 930 để được hướng dẫn.


Để gặp trực tiếp trao đổi có thể đăng ký qua mẫu:

https://docs.google.com/forms/d/1GrLwCQlfH_J3FHMT5uYKei7nHy1P-QioAaTqrNzx--Y/viewform
Bác cố tình quảng cáo sai chỗ đúng không???
 

mrdp

Tài xế O-H
Em găp con captiva nôi C0045 gscan xóa nỗi không hết xem data tóc độ vãn có như các bánh khác thay mới mới xóa đươc.
 

phanhuulinh

Tài xế O-H
cho em hỏi thay cảm biến abs captival xong thì km và đồng hồ tua nó có làm sao không hả bác.em thay xong là nó không chạy luôn.em đang vúi đây nhờ mấy bác giúp em với
 

kimnamktv

Tài xế O-H
Cụ cứ mang xe tới garage HAI THANH 127/1A F :TRUNG DŨNG BIÊN HÒA ĐỒNG NAI, ngay rạp hát Nam Hà đường vào ga xe lửa ,ở đây làm rất nhiều dòng này, theo những gì cụ ALIBABON truyền đạt kinh nghiệm hoàn toàn chính xác, và than của moto bơm thì cũng không có gì nghiêm trọng đâu,có thể làm lại than mới, moto GM hay bị kẹt than,tụi em cũng mới làm xong con mecedes C200 elygan đời 2004 chết IC mạch ABS rất may mua bo mạch máy tính cũ về có con IC này thay vào ok luôn.
anh có thể cho em sơ đồ mạch abs này đk k ak
 

NangNguyen

Tài xế O-H
Sơ Đồ mạch điện ABS captiva 2010...
xe này dùng mạng CAN BUS nên rất dể bị lỗi vớ vẫn nhé! vì thế hãy tham khảo kỹ sơ đồ mạch điện trước khi lắp thêm trang thiết bị cho xe!
View attachment 5779 View attachment 5780

Tài liệu Full đã có trên diễn đàn các bác down load về xem thêm các phần khác nhé!
a cho e hoi mình dùng đồng hồ để đo kiểm tra cảm biến được hk nếu được điện trở của từng cảm biến là bao nhiêu là đạt...?
 

anhchangbibibi

Tài xế O-H
a cho e hoi mình dùng đồng hồ để đo kiểm tra cảm biến được hk nếu được điện trở của từng cảm biến là bao nhiêu là đạt...?
Được cụ ạ , ở trên cụ chủ thớt đã nói rõ rồi cụ ạ , đo 1 chiều lên khoảng 15M ôm trở lên , 1 chiều còn lại đo không lên , có xe hoăc cảm biến mới cụ đo thử xem .
 

NangNguyen

Tài xế O-H
Bác cho hỏi "hk" mà bác viết có nghĩa là gì đấy ạ? Định chém nhưng không hiểu lại thôi
e dang lam con captiva máy dầu hk làm gì tới cảm biến abs nó báo đèn gara e làm hk có máy chuẩn đoán e định hỏi dùng đồng hồ VOM để đo kiểm tra cảm biến 4 bánh mà hk biết giá trị điện trở tiêu chuẩn của cảm biến/
[MERGETIME="1428936665"][/MERGETIME]
Được cụ ạ , ở trên cụ chủ thớt đã nói rõ rồi cụ ạ , đo 1 chiều lên khoảng 15M ôm trở lên , 1 chiều còn lại đo không lên , có xe hoăc cảm biến mới cụ đo thử xem .
thank bac ha/
 

Kienkun

Tài xế O-H
Gởi các bác cái hình em thường tháo ra và thấy nó kẹt thế này:

Sau khi lắp vào dùng PP3 kiểm tra lần cuối rồi lắp vào Module ABS rồi lắp vào xe sã gió pedal thắng là xong phần này!
Còn về các con cảm biến bánh xe các bác kiễm tra OHM của nó nếu bình thường thì trên 15M còn nếu như hư thì đo nó khoãn 550k. Em mua con Cảm biến mới về so sánh thì con mới đo 1 chiều lên và đảo chiều que đo lại nó không lên. Còn loại cảm biến bị hỏng thì đo nó lên hết cả 2 chiều và thường là 550K.

Bác nào có thêm thông tin gì thì post lên cho thêm phong phú bệnh này nhé! :cp
Bác ơi bác cho e hỏi sã gió(sã e) phải làm như thế nào vậy bác..
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên