Điều hòa Camry 2.0 E đóng lốc chậm

H
Bình luận: 29Lượt xem: 3,915

tranlong1989

Tài xế O-H
Nhiều khả năng nó bị bẩn giàn lạnh rùi cụ bật quạt gió xem gió có ra mạnh không nếu gió mà ra yếu thì cụ tháo ra vệ sinh rùi lắp vào là được thui.
 

hungem

Tài xế O-H
- bên áp cao và áp thấp bao nhiêu vậy bạn,mình nghĩ hệ thống bị bẩn,bạn xem két nóng có sạch không nhé,
 

TienThanh90

Tài xế O-H
xe chạy tầm 7_8km có hiên tượng lốc ngắt xong lâu đóng,em kiểm tra ga điện đóm đầy đủ,nhiệt độ xuống 4,4 độ là lốc ngắt bình thường cứ nổ lâu lâu là nó lại lâu đóng lốc,các bác xem nó bị sao...
bác đã thử kiểm tra xem nhiệt độ bao nhiêu thì lốc đong không ạ có thể do cục ngắt lạnh bác à
 

NamLuu

Tài xế O-H
lâu đóng nhưng nhiệt trong xe có ok không bác, khi chạy xe mát hơn nó đóng muộn hơn 1 chút thì cũng bình thường chứ ạ.
 

Sangkynpi

Tài xế O-H
4.4 lạnh cũg sâu.. nhưg ngắt lâu nhiệt độ cabin có lên quá khôg bác.. nếu nhiệt đô cabin lên cao quá bác vệ sinh giàn lạnh,cảm biến nhiệt độ rồi thử lại nhé. Nếu không ổn bác thay luôn kon cảm biến nhé..
 

Lanhotobd

Tài xế O-H
Bác nói lâu đóng là khoảng bao nhiêu phút, lúc ngắt bác tắt AC để khoảng 1 phut rồi mở lại coi lốc đóng không. Nếu đóng lại là van đuôi lốc muốn hư rồi.bác thử thử coi nha.
 

Trankhien

Tài xế O-H
Em nghe bác nói thì bắt bệnh như này .
Một là bác kiểm tra lại lọc gió và dàn lạnh. Cảm biến ok . Mà lốc vẫn vậy thì bác lên báo khách thay lốc mới.
2 . Khi ngắt lốc bác tắt ac rùi bật lại. Lộc chay thì tháo ra bảo dưỡng súc tẩy thay lốc mới.
 

phamchieu334

Tài xế O-H
nếu là 2.0 mới thì lốc không dùng cuộn hít côn từ mà dùng văn đít lốc muốn bít nó đóng hay ngắt cắm máy chuẩn đoán đọc data list là chuẩn nhất .còn con ngắt lạnh không chỉnh được mà nó chính sác là con cảm biến nhiệt độ giàn lạnh.con này cũng chẳng mấy khi mà chết vẫn đít lốc trường hợp này thường bị lốc kém kẹt đĩa lệch tâm trong lốc nên lốc không tạo ra được áp suất mặc dù đã có điện xuống vân và vân vẫn hoạt động
 

Sangkynpi

Tài xế O-H
Tiện đây các bác cho em hỏi chút. hôm kia có 1 em camry bị hỏng bi buly cạ mài mòn hỏng nắp đầu lốc.. em thay nắp bãi cho nó.. tiện thể thấy đĩa nghiêg nó chẳg nghiêg mấy mày mò ngó nghiêng đườg van nhưng vẫn k thể hiểu tại sao đĩa nghiêng đó lại nghiêng được khi van đít lốc có điện.. và van đít lốc đó thực ra hoạt động khác van đít lốc cơ như của magnus chẳg hạn ạ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên