Có phải Isuzu D-max đang tỏ ra lép vế hơn về thương hiệu và thị phần?

tapchilaixe
Bình luận: 0Lượt xem: 194

tapchilaixe

Tài xế O-H
Với giá bán tốt nhất trong phân khúc cùng những thiết bị hiện đại, Isuzu D-max đang phả một làn hơi nóng đến các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc xe Pick-up đa dụng tại thị trường Vietnam.


Tuy nhiên, so sánh với các mẫu Pick up đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như “Ông vua bán tải” Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, Mazda BT-50,… Isuzu D-max đang tỏ ra lép vế hơn về thương hiệu và thị phần.

Vì sao lại như vậy?...Có thể là vấn đề về giá cả chăng?

Xe sử dụng cần điều khiển số bọc da, kết cấu thuần túy. Tuy nhiên xe vẫn được tích hợp phanh tay cơ thay vì phanh phụ điện tử như một số đối thủ trên thị trường.


Bánh lái D-max được cấu trúc dạng ba chấu, bọc da, có các nút tính năng như điều chỉnh âm lượng, đàm thoại rảnh tay. Tuy nhiên lại không có chức năng Cruise Control. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho người lái.


Với việc trải dài các mức giá từ 650 triệu đồng cho bản 1.9 4x2 MT đến 820 triệu đồng cho bản xịn nhất 3.0 4x4 AT, D-max tạo cho tài xế nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng thị yếu riêng.

Nếu hỏi riêng phiên bản nào đáng đồng tiền bát gạo nhất với D-max , thì đó hẳn phải là phiên bản 3.0 4x4 AT, với đầy đủ các công nghệ, chức năng an toàn được trang bị, và động cơ vững chãi.


Tuy nhiên, khi mức giá 820 triệu đồng có thể khiến cho nhiều người cân nhắc, thì phiên bản D-max 1.9 4x2 AT có thể đáp ứng được nhu cầu thường ngày của người dùng. Với công nghệ và thiết bị gần như là tương đương, tuổi thọ cao, ít hư hỏng, thương hiệu Nhật Bản đã được chứng nhận trên thị trường Quốc Tế.


Tại Việt Nam, Isuzu D-max có thể không nổi bật lắm trước các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Nhưng tại thị trường Thái Lan, D-max đã có chỗ đứng vững chắc cho mình ở phân khúc Pickup.


Isuzu D-max là một mẫu xe khó có thể bỏ qua khi bạn đang cân nhắc cho mình một mẫu MPV, bền bỉ, ít tiêu tốn nhiên liệu, có thể được trang bị cho việc di chuyển hàng ngày hoặc thoả mãn đam mê off-road của bạn.

>>> NGUỒN: TẠP CHÍ LÁI XE
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên