Xe 29 chỗ SamCo hay County

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,591

tungamg

Tài xế O-H
Nhiều người thuê xe 29 chỗ nhưng mù tịt thông tin, không biết nên thuê xe loại nào. Hoặc cũng lên mạng tìm hiểu nhưng lại bị rối tung mù vì thấy loại nào cũng tốt.
Bên em chuyên cho thue xe 29 cho theo thang và cho khách đi du lịch thường xuyên nên tư vấn với các bác như sau.
Hiện tại ở Việt Nam phổ biến nhất là dòng xe 29 chỗ huyndai với 2 loại đó là Huyndai SamCo (tức là dòng xe do Việt Nam lắp ráp) và một loại là Huyndai County 3 cục nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Nghe đến đây là các bác hình dung được chất lượng của xe rồi, đánh giá thì có rất nhiều bài đánh giá 2 loại xe này trên các trang uy tín, nhưng theo góc nhìn nhận của em thì em khuyên thế này để phù hợp với túi tiền và dự định du lịch của các bác.

Xe 29 cho SamCo có điều hòa rất yếu, xe nóng và ồn, nhưng giá thuê thì rẻ hơn. Phù hợp với những chuyến du lịch ít hơn 25 người và chặng đường ngắn. Mặc dù xe chưa được 29 chỗ -1 chỗ tài xế, nhưng vẫn nên nhét ít người thôi. TUy nhiên giá thành thì rẻ hơn so với thằng còn lại giao động trong tầm 800k đến 1 củ.

Xe 29 chỗ COunty thì tốt hơn rất nhiều, nhược điểm là hơi mắc. Nhưng nếu trong đoàn có khách bị say xe thì nên đi xe này, không nên thuê SamCo.
Đây là ý kiến riêng của em, vì em trong nghành mà. Bên em chuyên các dịch vụ cho thue xe 29 cho theo thang và đi du lịch. Bác nào qua ủng hộ em nhé.
Cảm ơn các bác đã theo dõi.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên