HƯỚNG DẪN DÙNG HÓA CHẤT BẢO DƯỠNG XE HƠI ĐỂ LÀM SẠCH NỘI THẤT XE

T
Bình luận: 0Lượt xem: 4,135

thuyquynhdinh110

Tài xế O-H
HƯỚNG DẪN DÙNG HÓA CHẤT BẢO DƯỠNG XE HƠI ĐỂ LÀM SẠCH NỘI THẤT XE

Các loại hóa chất bảo dưỡng xe hơi trên thị trường:
Có rất nhiều loại và nhãn hiệu hóa chất bảo dưỡng xe hơi trên thị trường. Dựa vào loại vật liệu bạn muốn làm sạch, bạn có thể cần nhiều loại hóa chất khác nhau.

Nhưng cần lưu ý, trước khi xài bất cứ loại nào, bạn phải thử phun, xịt, lau…trước trên một diện tích nhỏ trên vật liệu, rồi hãy sử dụng rộng rãi. Đó chính là cách bảo vệ chiếc xe của bạn trước 1 số hóa chất không phù hợp, hoặc trước việc chọn sai hóa chất.
Nếu bạn sử dụng xe thường xuyên, sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn nắm được các kỹ thuật chăm sóc cơ bản bằng hóa chất bảo quản xe hơi dưới đây.
Các bước làm sạch nội thất xe có sử dụng hóa chất bảo dưỡng:
  1. LÀM SẠCH GHẾ, CÁC VẬT LIỆU BỌC DA:
Một số loại xe chỉ có ghế là loại vật liệu bằng da, nhưng các loại xe khác có thể có thêm các chi tiết khác.

Vì da bò thường được nhuộm màu cho đẹp, nên theo thời gian, thuốc nhuộm thường bị phai đi mất. Nếu các vùng da mờ không lớn quá, bạn có thể dễ dàng hồi phục được. Sử dụng các loại hóa chất đặc biệt chuyên dụng thích hợp, các chi tiết bằng da sẽ trở nên mềm mại, dẻo dai . Một số loại hóa chất SPRO tư vấn cho bạn: Hóa chất bảo dưỡng da SONAX 291141 250ml, Hóa chất làm sạch da, nhựa, cao su 3M 39040 473ml

Nếu bề mặt da khô cứng và xuất hiện các vết nứt lớn, hoặc đã rách, hỏng, bạn nên mua đồ mới. Tuy nhiên, nhưng chi tiết da này thường rất bền, nên bạn chỉ cần bảo dưỡng tốt là có thể sử dụng trong thời gian rất dài.

  1. VỆ SINH TAY LÁI VÔ LĂNG:
Tay lái vô lăng trông thật đẹp và sang trọng. Nhưng lại là một trong những bộ phận bẩn nhất trên xe hơi, thậm chí còn bẩn hơn cả thành bồn cầu (??). Tùy vào chất liệu của vô lăng (gỗ, da, nhựa cứng, giả da…), bạn sẽ sử dụng phương pháp và hóa chất bảo dưỡng xe hơi khác nhau để vệ sinh nó.
  1. LÀM SẠCH CÁC KHE, RÃNH:
Các khe rãnh nhỏ trên xe hơi cũng bám rất nhiều bụi đất. Cách làm sạch hay nhất là sử dụng tăm pông ngoáy tai, len lỏi vào các khe và khéo léo lấy bụi đất ra ngoài.

  1. LÀM SẠCH CÁC BỀ MẶT SẦN:
Sử dụng một chiếc bàn chải mới, nhẹ nhàng chải theo ốc xoáy để làm sạch các bề mặt sần trên ô tô. Nhưng đừng sử dụng bàn chải răng của vợ/chồng bạn đấy nhé!!!
  1. ĐỪNG QUÊN TẤM THẢM:
Những dấu vết trên thảm có thể làm chiếc xe của bạn mất điểm trầm trọng. Vì vậy, nhớ dùng máy hút bụi vệ sinh thảm thường xuyên. Tùy vào cấu trúc sợi dệt thảm, bạn đưa máy hút bụi theo chiều sợi lông của thảm. Nếu làm ngược lại bụi sẽ quay trở lại thảm.
Dọn mọi đồ đạc ra khỏi khu vực vệ sinh hoặc bọc ni-lông kín chân bàn , ghế, các đồ đạc khác.

Chỉ dùng hóa chất giặt thảm chuyên dụng với tỉ lệ pha chế theo hướng dẫn.
Thảm được làm khô trong vòng 12 giờ nên sử dụng quạt thông gió để làm thảm khô mau và bay hết núi hóa chất giặt thảm.
(Còn tiếp)

HOTLINE TƯ VẤN 24/7 :

Mr Biển (0909 115 704 ) - Mr Phú ( 0986 954 423) – Mr Mỹ (0965 570 643)

SPRO.VN - KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN

Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com
Website: Spro.vn

HUONG DAN DUNG HOA CHAT BAO DUONG XE HOI DE LAM SACH NOI THAT XE
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên