Vinfast dừng chương trình 'thu cũ đổi mới'

triduong010201
Bình luận: 0Lượt xem: 250

triduong010201

Tài xế O-H

VinFast vừa chính thức công bố dừng chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Solution từ ngày 12/12 để chuyển sang các chương trình ưu đãi khách hàng thông qua chính sách thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu.​

VinFast dừng chương trình “thu cũ, đổi mới” - Ảnh 1

Đổi cũ lấy mới - Smart Solution là chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các loại xe VinFast cũ sang xe VinFast mới, tạo sàn giao dịch cho các xe VinFast đã qua sử dụng. Sau hơn 2 năm triển khai, chương trình này hỗ trợ hàng nghìn khách hàng chuyển đổi.
Đến nay, các xe VinFast cũ được giao dịch mua đi bán lại dễ dàng với giá cả ổn định trên thị trường nên nhu cầu trường mua bán xe cũ thông qua chương trình đổi cũ lấy mới - Smart Solution không còn nhiều.
Trước tình hình mới, VinFast đã quyết định dừng chính sách đổi cũ lấy mới để chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác cho khách hàng thông qua chính sách thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu.

Theo đó, khách hàng là chủ sở hữu xe VinFast, đồng thời đăng ký là thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện sẽ vẫn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution.

Cụ thể, khi mua chiếc xe VinFast thứ hai trở đi là xe điện, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt là 6 triệu đồng đối với VF 5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF 8 và 20 triệu đồng đối với VF 9. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng dồn các ưu đãi thông qua các voucher.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên