Vinfast chính thức chạy thử nghiệm tại Việt Nam

TrinhTan
Bình luận: 2Lượt xem: 1,322

TrinhTan

Giữ xe
Nhân viên
VinFast bắt đầu đưa lô 58 xe Lux và Fadil tiến hành chạy thử tại Việt Nam, nhằm đảm bảo xe trải qua những bài kiểm tra đa dạng, ở mọi điều kiện khí hậu, địa hình, giao thông và đặc tính lái xe.
Vinfast chính thức chạy thử nghiệm tại Việt Nam 1.jpg

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam được Magna Steyr - đối tác danh tiếng thế giới đến từ Áo và VinFast phối hợp xây dựng nhằm vận hành ở đô thị, ngoại ô, đường cao tốc... các địa hình khác nhau như đường đèo dốc, đường gập ghềnh, đường cát, đường ngập nước… các điều kiện thời tiết thông thường hay kém thuận lợi như nắng gắt, sương mù, mưa lớn, giông bão…

Vinfast chính thức chạy thử nghiệm tại Việt Nam 2.jpg Vinfast chính thức chạy thử nghiệm tại Việt Nam 3.jpg
Ảnh Lê Tân

Đặc biệt, lái xe tham gia thử nghiệm đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Magna Steyr và của VinFast, đã được đào tạo bài bản để có thể đưa ra những đánh giá hữu ích, giúp các mẫu xe VinFast được hoàn thiện ở mức độ cao nhất.

Quá trình kiểm tra tổng thể sẽ được tiến hành liên tục để nâng cao những điểm ưu việt, đồng thời cải tiến chất lượng và tính năng của ô tô VinFast, đảm bảo các sản phẩm mang thương hiệu VinFast sẽ có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên