Video series: Xây Dựng, Quản lý Và Vận Hành Trạm Dịch Vụ Hiệu Quả

OTO-HUI TV
Bình luận: 6Lượt xem: 4,179

OTO-HUI TV

Moderator
Dù gara ô tô hiện nay đang mọc lên ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng duy trì và hoạt động được trong thời gian dài. Nguyên do là không dự trù được chi phí mở gara ô tô cũng như chưa tính toán được chính xác mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền.Hay cách thức vận hành nhân sự, chiến lược phát triển gara ô tô chưa đúng.

Xây Dựng, Quản lý Và Vận Hành Trạm Dịch Vụ Hiệu Quả.png

Khởi nghiệp trẻ luôn được ủng hộ, tuy nhiên đi kèm với đó là sự non nớt, thiếu kinh nghiệm và dễ lầm tưởng “làm một phát ăn luôn”, trong khi đó thực tế đã chứng minh hoàn toàn khác. Có những người có đủ khả năng kinh tế, xong như thế là chưa đủ để có thể chèo lái một con thuyền lớn như vậy ra biển khơi.

Hiểu rõ thị trường, chọn đúng khách hàng, chiến lược từ đó xây dựng mô hình gara phù hợp nhất. Đồng thời, bạn phải biết phương pháp và công cụ tối ưu hóa những quy trình dịch vụ và tài chính, nhân sự, phụ tùng một cách hoàn hảo nhất cho gara của mình.

1 - Cách Quản Lý Và Vận Hành Trạm Dịch Vụ Gara Ô Tô Hiệu Quả​2 - Cách Quản Lý Và Vận Hành Trạm Dịch Vụ Gara Ô Tô Hiệu Quả​3 - Công Thức Quản Trị Vận Hành Trạm Dịch Vụ Cơ Bản​


4 - Xây Dựng Điểm Hòa Vốn Cho Một Trạm Dịch Vụ​


5 - Vận Hành Trạm Dịch Vụ Theo Quy Trình​


6 - Phát Triển Đội Ngũ Trạm Dịch Vụ​


7 - Các Vấn Đề Về Tìm Kiếm Khách Hàng​


8 - Nâng Tầm Và Gia Tăng Doanh Thu Trạm Dịch Vụ​

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên