Tư vấn cách lắp đặt âm thanh xe hơi uy tín tại hồ chí minh

D
Bình luận: 1Lượt xem: 2,554

dochoiphukienoto

Tài xế O-H
Tư vấn cách lắp đặt âm thanh xe hơi uy tín tại hồ chí minh

Tại sao cần làm âm thanh xe hơi ?

Lý do làm âm thanh co các dòng xe lắp ráp tại Việt Nam ?

Mỗi xe ô tô khi sản xuất đều được có sẵn một hệ thống giải trí, phục vụ cho việc nghe nhạc, thậm chí có thể xem phim trên xe. Nhưng tại sao các hãng làm âm thanh vẫn luôn không ngừng sản xuất các dòng loa khác nhau phục vụ nhu cầu khách hàng.

Trong hệ thống âm thanh xe hơi, ngoài dvd, loa quyết định chất lượng âm thanh. Mà để hạ giá thành xe thì loa của hầu hết các xe thuộc hạng xe trung bình đều được làm ở dạng loa giấy và được thiết kế với công suất khá eo hẹp (25W đến 50W) tích hợp sẵn trên đầu đọc theo xe, người nghe luôn cảm nhận bị thiếu hụt tiếng bass (cả low-bass và mid-bass) và âm treble.


Nâng cấp lại hệ thống âm thanh xe hơi với bộ loa, amly và sub là việc cần thiết chính đáng.

Chú ý khi làm âm thanh trên xe hơi?

Làm âm thanh xe hơi đòi hỏi phải kiên nhẫn và tay nghề cao để cho ra thứ âm hài hòa chứ không phải cứ âm thanh càng to càng hay. Vậy nên trước khi độ lại âm thanh bạn cần phải tìm hiểu kỹ cũng như nhờ thêm kỹ thuật tư vấn là nên thay loa hay sub, amply và chọn hãng nào uy tín.


Gladen (Made in Germany) là một sản phẩm âm thanh cao cấp của Đức chuyên dành cho ô tô. Được làm từ những kỹ sư nổi tiếng người Đức có trình độ chuyên môn cao, có chung niềm đam mê về âm thanh. Mục tiêu của Gladen là cho ra thị trường những sản phẩm về anh thanh tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Website chính thức: http://www.gladen.com/

Sản phẩm Gladen được hiệp hội Emma (European Mobile Media Association - là hiệp hội đánh giá chất lượng âm thanh theo tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện nay, Gladen được phân phối rộng rãi hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới:
[*]Châu Âu: Áo, Bỉ, Đức, Ý, Phần Lan, Cộng Hòa Séc...[*]Châu Á: Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga...[*]Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines....[*]Châu Mỹ: Brazil, Chile, Mexico, Mỹ, Peru...[*]Trung Đông: Georgia, Iran, Israel...
Gladen nhiều lần tham gia cuộc thi cuộc thi về âm thanh Châu Âu do Hiệp hội Emma tổ chức và đạt nhiều giải thưởng cao.
Trung tâm phụ kiện ô tô chất lượng cao Minh Phú là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu âm thanh Gladen tại Việt Nam.


Thông Tin sản phẩm Âm Thanh Gladen
1. Loa M-Line 1652. Loa RS 165
3. Amplifer RC 70c44. Amplifer M-Line 75.45. Amplifer M-Line 60.26. Amplifer M-Line 100.2
7. Sub Gầm Ghế US-8
Hình ảnh lắp đặt thực tế nâng cấp âm thanh hiệu Gladen cho xe Toyota Camry 2.5Q với sãn phẩm Amply RC 70c4 và Loa RS 165.


Sản phẩm âm thanh Gladen - Made In Germany được Minh Phú Auto nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Gladen là sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu kết hợp với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Minh Phú Auto cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO MINH PHÚ

402 – 404, Cao Thắng (Nối dài), F12 Q10 TPHCM

Liên hệ : Diễn 0909628554

Website :http://phukienotocaocap.com/
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên