Tổng hợp toàn bộ hình ảnh, video sinh nhật OTO-HUI lần Thứ 8

Nguyễn Thanh Đàm
Bình luận: 74Lượt xem: 187,560

ducgiang8511

Tài xế O-H

image.jpeg
 

Nguyễn Thanh Đàm

Giữ xe
Nhân viên
Em cũng xin tường thuật thêm một số hình ảnh trong chuyến off vừa rồi. @DUYLEAUTO

Anh em miền nam tập trung chuẩn bị bắc tiến


Anh em hai miền nam bắc hội tụ và dùng cơm trưa tại một trong những quán cổ mang phong cách cao bồi miền tây tại Thủ Đô Hà NộiSau khi dùng cơm trưa thì đội OH miền nam chuẩn bị vũ khí và lực lượng vũ trang để chiến đấu với đội OH miền bắc.

 

Duyleauto

Tài xế O-H
Chào mừng hai đội OH miền nam và OH miền bắc đến với chảo lửa Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội. Trong trận tranh siêu cúp OH.Chụp hình giao lưu giữa hai đội trước cuộc thư hùng, bụng to có, bụng nhỏ có, chân ngắn có, chân dài có.
 

Duyleauto

Tài xế O-H
Mặc dù dưới trời mưa nặng hạt nhưng tinh thần chiến đấu của hai đội rất quyết liệt, trận đấu diễn ra đẹp mắt và cơn mưa bàn thắng đã diễn ra cho hai đội, kết quả chung cuôc tỷ số 10-7 nghiêng về đội OH miền bắc

 

Duyleauto

Tài xế O-H
Sau cuộc thư hùng trên sân bóng hai đội vẫn chưa chịu dừng mà tiếp tục giải quyết trên bàn nhậu. Kết quả là 0 anh nào say cho cả hai đội

 

Duyleauto

Tài xế O-H
Khung cảnh toàn thể anh em tập trung checking để lấy số thứ tự và thẻ điện tử. Có một số đã đăng kí, đang đăng kí và thêm một số bạn chưa đăng kí nhưng muốn tham gia, toàn thể mọi người được chào đón nồng nhiệt khiến ban tổ chức được một phen hoang mang để phục vụ hết tất cả mọi người.

 

bruceli_hau

Tài xế O-H
Rất vui vì được tham dự buổi hội thảo và được gặp mặt các tiền bối trong ngành máy công trình.rất vui được dự buổi sinh nhật oh.
Thấy cụ Đàm cụ Nhật và thầy Phát nhiều việc quá em không giám đến nói chuyện trực tiếp nhưng dù sao em cũng rất vui mừng. Chúc oh tuổi mới phát triển mạnh mẽ.

IMG20170520153328.jpg


IMG20170520153320.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên