Tìm hiểu về tập đoàn vòng bi SKF

N
Bình luận: 0Lượt xem: 812

NgoPhan_kt1@

Tài xế O-H
Tìm hiểu về tập đoàn vòng bi SKF

Tập đoàn bạc đạn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Đến năm 1910, công ty đã có 325 nhân viên, cũng như thành lập thêm chi nhánh tại Anh và sau đó là mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều quốc gia. Từ năm 1912 đến 1930, tập đoàn SKF đã mở văn phòng đại diện tại 32 quốc gia, đội ngũ nhân viên lên đến hơn 21.000 người. Với 12 cơ sở sản xuất quy mô lớn trên toàn thế giới.


Giám đốc điều hành của SKF là người sáng lập của hãng xe Volvo vào năm 1926. Ban đầu, công ty Volvo hoạt động như một công ty con trong tập đoàn SKF. SKF hỗ trợ cho sản xuất hoạt động của hàng chiếc xe đầu tiên của hãng bắt đầu từ năm 1927. SKF sử dụng một trong những thương hiệu của công ty Volvo là AB Volvo một từ xuất phát từ tiếng Latinh với ý là là chuyển động. Quyền sở hữu Volvo kéo dài cho đến năm 1935 cho đến khi cổ phiếu cuối cùng được bán.

Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu. Một dự án có tầm nhìn chiến lược, đó là hệ thống sản xuất tự động được điều khiển không cần người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Bạc đạn vòng bi SKF là nhà sản xuất bạc đạn công nghiệp lớn nhất thế giới với 44.000 người, 100 cơ sở sản xuất trên 70 quốc gia. Doanh thu năm 2005 là 285 triệu USD. Tập đoàn SKF hiện bao gồm 150 công ty con trực thuộc với lĩnh vực hoạt động chính là: Bạc đạn và phụ kiện bạc đạn, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôn trơn...

Hiện nay, Công ty CNHH Dịch vụ Kỹ Thuật Ngô Phan là nhà phân phối vòng bi bạc đạn chính hãng SKF cho các các đại lý, cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… các sản phẩm bạc đạn vòng bi SKF chính hãng với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh.Bên cạnh đó Công ty còn tư vấn và cung cấp thông tin cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bạc đạn vòng bi SKF nói trên.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên