Thư mời tài trợ sự kiện Offline OTO-HUI Miền Nam 2019

Canh Miếu
Bình luận: 0Lượt xem: 791

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
mời tài trợ sự kiện offline oto hui miền nam 2019.png
Kính gửi:
- Thành viên cá nhân/ Đơn vị đang sinh hoạt trong Diễn Đàn
- Thành viên cá nhân/ Đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ ô tô, máy công trình
- Thành viên cá nhân/ Đơn vị quan tâm đến chương trình.

Lời đầu thư, xin thay mặt Ban Quản Trị diễn đàn OTO- HUI kính gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến tất cả quý Anh Chị, Quý Doanh Nghiệp.

Hình thành vào ngày 17/03/2009 và chính thức hoạt động từ ngày 20/05/2009, Diễn Đàn OTO- HUI là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập nhằm mục đích kết nối, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau một cách thiết thực, nhanh chóng và hiệu quả giữa các thành viên. Sau 10 năm hoạt động, đến nay, OTO- HUI đã kết nối hơn 220.000 thành viên là các chủ garage, thợ sửa chữa, kỹ thuật viên ô tô, máy công trình; các giáo sư, kỹ sư, sinh viên ngành cơ khí động lực; các doanh chủ kinh doanh trong lĩnh vực phụ trợ ô tô.

Bên cạnh các hoạt động online hằng ngày, OTO- HUI còn thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo kỹ thuật, hội thảo sinh viên, các cuộc thi tay nghề, các buổi giao lưu, offline, tọa đàm… để các thành viên tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối các cá nhân, doanh nghiệp, cùng nhau tìm kiếm các cơ hội hợp tác, giao thương. Những chương trình này đã góp phần tích cực vào việc gắn kết, xúc tiến và giúp đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, thương mại trong ngành công nghiệp phụ trợ ô tô Việt Nam.

Năm nay, OTO-HUI tổ chức 7 sự kiện lớn, trong đó sự kiện Offline OTO-HUI Miền Nam 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 27/10/2019 với chủ đề “Ngày Hội Ngộ” tại khu du lịch Bến Xưa, số 39A đường Hà Huy Giáp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên của diễn đàn, nhằm kết nối thành viên ở khu vực phía Nam. Sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút khoảng 150 thành viên tham gia.

Để sự kiện được tổ chức thành công và bài bản, chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi rất cần sự đồng hành của các cá nhân, đơn vị và tổ chức tham gia hỗ trợ kinh phí cho sự kiện thông qua hình thức tài trợ. Với gói tài trợ mong muốn là Đồng Hành (5.000.000 – 7.000.000 vnđ)

OTO- HUI cũng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ truyền thông ngược lại cho các đơn vị tài trợ thông qua các hoạt động:
  • Viết bài vinh danh nhà tài trợ lên Group OTO- HUI TEAM
  • Viết bài giới thiệu, vinh danh lên trang News.oto-hui.com
  • Hỗ trợ đặt 2 standee của doanh nghiệp trong sự kiện
  • Gửi tặng 1 vé Sponsor tham gia sự kiện
  • Logo xuất hiện trên backdrop chụp ảnh check-in sự kiện.
Sự đóng góp và hợp tác của các nhà tài trợ luôn là nhân tố quan trọng giúp sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. BQT diễn đàn mong muốn được đồng hành với Quý Doanh nghiệp để cùng nhau phát triển thương hiệu trong thời gian diễn ra sự kiện.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin gửi đến Quý Doanh nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất. Nếu quý vị có bất kì vấn đề nào cần trao đổi, xin hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: (028) 66 88 55 88
Địa chỉ: Số 20, đường số 6, khu Hà Đô Centrosa, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Doanh Nghiệp luôn thành công!

TM Ban tổ chức: Nguyễn Xuân Giang
 

Facebook OTO HUI

Bên trên