Rolls-Royce Ghost phong cách “Nghìn lẻ một đêm”

buidinhduong
Bình luận: 0Lượt xem: 896

buidinhduong

Tài xế O-H
(Dân trí) - Phân nhánh tại Trung Đông của Rolls-Royce vừa giới thiệu bộ sưu tập xe Ghost phiên bản đặc biệt Bespoke, lấy cảm hứng từ bộ truyện “Nghìn lẻ một đêm”.Nhóm Bespoke chuyên làm các phiên bản xe đặc biệt cho Rolls-Royce đã chọn kiểu kết hợp hai tông màu, lấy ý tưởng từ gam màu ấm áp của bình minh và hoàng hôn, để đưa lên xe Ghost, nổi bật trên đó là đường coachline chạy dọc thân xe được kẻ hoàn toàn bằng tay, cùng hình vẽ mang tính biểu tượng văn hoá Ả rập ở khu vực tay nắm cửa.

Ông Geoff Briscoe, giám đốc khu vực Trung Đông, Châu Phi và Mỹ Latinh của Rolls-Royce, cho biết: “Một chiếc Rolls-Royce là tấm toan hoàn hảo để thoả sức thể hiện những ý tưởng độc đáo. Bộ sưu tập “Nghìn lẻ một đêm” là một minh chứng cho khả năng sáng tạo của nhóm thiết kế Bespoke từ sự phong phú của những nền văn hóa.”

Bộ sưu tập xe Ghost phiên bản đặc biệt “Nghìn lẻ một đêm” chỉ có 3 chiếc. Chiếc thứ nhất sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Sharjah diễn ra vào ngày 28/11 tới, còn hai chiếc kia sẽ lần lượt ra mắt vào quý 1 và quý 3 của năm sau.Tiến Đức
Theo 7daysindubai
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên