Nhóm sinh viên Cao đẳng ở Mỹ thắng giải thiết kế concept xe điện Lincoln năm 2040

Phóng Viên Ô Hát
Bình luận: 1Lượt xem: 850

Những mẫu xe Lincoln sau 20 năm nữa sẽ trông như thế nào? Các sinh viên thiết kế đến từ cao đẳng ArtCenter College of Design ở Pasadena, California, đã được hãng xe Lincoln trao tặng giải thưởng cho bản thiết kế concept xe điện. Hiện tại, bản vẽ đã được chuyển đổi thành mô hình và sẽ được trưng bày tại Tuần lễ xe Monterey 2021 vào tháng 8 này.​

Được biết, mẫu xe điện concept Lincoln Anniversary hạng sang với thiết kế 4 chỗ ngồi, đi kèm nhiều công nghệ hiện đại nhất. Thế nhưng, dù cho có đẹp đến mấy, nó cũng sẽ không bao giờ được đưa vào sản xuất...

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (1).jpg

Pebble Beach Concours d'Elegance và các sự kiện vay quanh nó như The Quail là cơ hội quy tụ những mẫu thiết kế đẹp nhất đến Bắc California một lần mỗi năm. Những mẫu thiết kế đó có lúc là siêu xe mới, có lúc là dạng xe conept, và có lúc giống như chiếc Lincoln Anniversary 2040 mới này, một nghiên cứu thiết kế được biến thành hiện thực.

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (2).jpg

Trong tháng 6 năm nay, Lincoln đã tập hợp 4 nhóm sinh viên thiết kế giao thông vận tải đến từ ArtCenter College of Design, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm điện ảnh, giải trí, họa sĩ minh họa và họa sĩ hoạt hình. Lincoln và giám đốc thiết kế toàn cầu của hãng đã bảo các nhóm tạo ra một chiếc xe Lincoln Anniversary chạy điện cho năm 2040, nhưng đồng thời cũng tạo ra "thế giới của những phương tiện đó - thậm chí là cuộc sống của những người lái chúng."

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (3).jpg

Chiếc xe này là 1 trong 4 chiếc được thiết kế bởi các nhóm sinh viên, và có tên gọi là Anniversary. Nó là một chiếc xe kiểu grand tourer 4 chỗ bảnh bao với công nghệ có thể truy cập hình ảnh và địa điểm trong cuộc sống của bạn.

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (4).jpg

Trong các bản vẽ ban đầu, chiếc xe được thể hiện là một phương tiện đặc biệt được sử dụng bởi cặp đôi Julianne và Greg trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới của họ. Họ thăm lại một số địa điểm yêu thích từ thời trẻ của mình khi chiếc xe cho họ thấy những kỷ niệm trên mặt táp lô.

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (5).jpg

Lincoln Anniversary trông rất giống với mẫu concept Audi Skysphere mới được trưng bày. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng nhất là nó có 4 chỗ, cho dù chỗ ngồi phía sau có vẻ không được rộng.

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (6).jpg

Thương hiệu xe sang Lincoln của Mỹ không cung cấp thông tin gì về hệ truyền động của mẫu concept này, nhưng có lưu ý rằng Anniversary Concept “không phải để bán”.

nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (7).jpg
nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (8).jpg
nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (9).jpg
nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (10).jpg
nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (11).jpg
nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (12).jpg
nhom-sinh-vien-cao-dang-o-my-thang-giai-thiet-ke-concept-xe-dien-lincoln-nam-2040 (13).jpg


 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên