Nghệ thuật quảng cáo ấn tượng của Yamaha

M
MTV
Bình luận: 1Lượt xem: 2,349

MTV

Tài xế O-H

Poster quảng cáo chính là thứ "vũ khí" quan trọng nhất để chinh phục khách hàng trước khi 1 sản phẩm tạo dựng được chỗ đứng của mình trên thương trường.


Yamaha được cả thế giới biết đến với rất nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, từ máy cắt cỏ, xe phân khối lớn, xe ga, thuyền cao tốc..., và tất nhiên thành công nhất của hãng là lĩnh vực xe máy. Những sản phẩm này được khẳng định chất lượng nhờ những thành công mà hãng Yamaha có được trong suốt bề dày lịch sử. Cho tới thời điểm này, những cái tên như James "bubba" Stewart, Rossi hay Lorenzo vẫn đang "chiến đấu" và mang lại cho Yamaha được nhiều thành công hơn nữa trên "đấu trường của những siêu xe".

Tuy nhiên, dù đã có được danh tiếng và uy tín như ngày hôm nay, Yamaha vẫn luôn phải tạo ra sự sáng tạo, tính thuyết phục, sự hấp dẫn từ những sản phẩm của mình tới các khách hàng. Tại mỗi một quốc gia, Yamaha luôn phải tạo ra những quảng cáo mang tính khác biệt và gây được ấn tượng với những người dân địa phương. Dưới đây là hàng loạt những quảng cáo đầy sáng tạo và ý nghĩa của Yamaha dành cho các sản phẩm xe máy của mình được sưu tầm trên toàn thế giới:

choXe.net (theo AutoPro.ChannelVN.net)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên