Mua xe đầu kéo Mỹ International chính hãng ở đâu?

xetaihoanghuy
Bình luận: 4Lượt xem: 1,052

xetaihoanghuy

Tài xế O-H
Mua xe đầu kéo Mỹ International chính hãng ở đâu?
Hãng International là hãng xe tải lớn thứ 2 trên nước Mỹ, xe đầu kéo Mỹ International chính hãng, Vượt qua hàng trăm đại lý trên toàn việt nam Hoàng Huy Group đã được lựa chọn là đại lý chính hãng và duy nhất. Quý công ty và quý khách hàng có thể yên tâm mua xe đầu kéo mỹ international của Hoàng Huy phân phối.

Nên mua xe tại đại lý International chính hãng Hoàng Huy vì:
+Khuyến mại xử lý khí thải triệt để (Thay pô cũ bằng pô mới hoàn toàn đã loại bỏ cảm biến gắn trên pô cũ, update phần mềm tiết kiệm nhiên liệu chính hãng mà tại Việt Nam chỉ có Hoàng Huy làm được không bất cứ công ty tổ chức cá nhân nào có thể làm được việc này ngoài Hoàng Huy)
+ Xe nhập khẩu nguyên chiếc.
+ Cung cấp phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng.
+ Cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng

Để mua được xe đầu kéo Mỹ International chính hãng với giá tốt nhất bạn truy cập website Hoàng Huy (http://hoanghuyinternational.com/) or gọi vào số hotline: 0966009966 để được hỗ trợ tư vấn.
Thông tin mới từ xe đầu kéo International chính hãng Hoàng Huy đang có chương trình khuyến mại thuế trước bạ 100%. chỉ còn 10 ngày nữa 31/10/2015 là hết hạn

Thông số kỹ thuật mà các bạn cần quan tâm khi mua xe và hỏi để biết là xe loại nào, và để biết và so sánh với những xe Hoàng Huy đang phân phối so với giá xe trên thị trường khác
Số KM:?? - Hoàng Huy ~ 300km
Cabin: 1 giường/2 giường - Hoàng Huy 2 Giường
Phiên bản : cao cấp hay thường - Hoàng Huy Cao cấp + Thường
Động cơ: Maxxforce ?HP - Hoàng Huy 450 - 490hp (Hoàng Huy có thể dùng thiết bị chính hãng nâng cấp HP cao nhất mà chỉ có Đại lý chính hãng Hoàng Huy làm được)

Màu xe: hiện tại đại lý International chính hãng đang có (trắng, xanh,đỏ)
Loại cầu: 1 cầu/2 cầu. - Hoàng Huy 2 cầu + tiếp tới 1 cầu
Xe nhập nguyên chiếc hay không? - Hoàng Huy nhập khẩu nguyên chiếc không tháo nóc. --> Đảm bảo hệ thống điện hoạt động ổn định. Bên khác là họ cắt nóc nhét container --> hệ thống điện sẽ bị ảnh hưởng và hay trục trặc.
Nội thất: cao cấp hay không…. - Hoàng Huy bản Eagle cao cấp + premium sẽ chênh tiền nhau.
 

xetaihoanghuy

Tài xế O-H
Mình xin trả lời bạn như sau: xe freight ở mỹ được xem như là Vua của xe đầu kéo, còn International ở Mỹ được xem là Hoàng Hậu của xe đầu kéo. về ưu điểm cả hai hãng xe này đều tốt như nhau: máy khỏe, bền, tiết kiệm nhiên liệu, khấu hao lớn. Tuy nhiên xe freight thì có giá đắt hơn so với inter một chút. Nếu đã là vua và hoàng hậu thì mỗi cái có một vẻ đẹp riêng.
 

buidiep39

Tài xế O-H
giá của inter có vẻ mềm hơn freight tương đối nhiều , bạn có thể cho mình biêt mức tiêu hao nhiên liệu của inter trong 100km có hang và ko có hàng ko đang phân vân. Nhưng giá inter bên Hoàng Huy là rất OK đang suy nghĩ và tham khảo b ah
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên