Mời đk tham gia giải bóng đá Mini chào mừng "OTO-HUI COLOURS 2018"

TranDzung
Bình luận: 0Lượt xem: 2,580

TranDzung

Tài xế O-H
Thân chào toàn thể anh em OTO-HUI trên mọi miền Tổ Quốc
Nhằm tiến tới việc gắn kết những trái tim người làm kỹ thuật và mang lại thể chất tốt cho những anh em đang ngày đêm vật lộn với nghề nghiệp, với "bát cơm manh áo". Sắp tới đây diễn đàn chúng ta sẽ có tổ chức chương trình "OTO-HUI COLOURS 2018" vào ngày 22/12/2018, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace 2- 72 Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy tại thủ đô Hà Nội. Đây là cơ hội để tất cả những thế hệ của OTO- HUI, chúng ta cùng nhau ngồi lại, nhìn lại quãng đường mà chúng ta đã trải qua cùng OTO HUI suốt 9 năm qua. Trong suốt 9 năm đó, chúng ta đã cùng nhau cống hiến, cùng nhau kiến tạo nên một mái nhà OTO- HUI vững chắc. Để OTO HUI hôm nay, đã trở thành một cộng đồng kỹ thuật ô tô lớn nhất Việt Nam, đã gắn kết hàng trăm ngàn trái tim kỹ thuật.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Để cổ vũ cho sự kiện hết sức đặc biệt này, Ban Thể thao OH chúng tôi quyết định kêu gọi thành lập giải bóng đá mi ni với sự tham gia của các thành viên trên toàn thể công đồng OH.
Hiện tại đã có 2 đội bóng tham gia đăng kí tham gia là OH Miền Bắc( Tiền thân là ae sinh hoạt và làm việc tại Thủ Đô Hà Nội) , đội thứ 2 là OH Miền Nam( các anh em từ trong Nam ra dự gala ngày 22 -12 tới đây)


Để tăng thêm tính hấp dẫn của giải đấu, nâng cao tinh thần giao lưu giữa các tỉnh, BTT chúng tôi đưa ra thông báo này, có lời mời chính thức tới các chi hội bóng đá các tỉnh tham gia giao lưu giải bóng đá mini chào mừng gala "OTO-HUI COLOURS 2018"
BTT rất mong có sự tham gia của các chi hội các tỉnh để giải đấu thêm sôi động , nâng cao tinh thần đoàn kết , giao lưu, trong các chi hội OH cả nước.

Tùy theo số lượng các đội đăng kí, BTC sẽ đưa ra thể thức thi đấu , cũng như thời gian địa điểm cho phù hợp nhất với các đội.Cụ thể chúng ta sẽ thi đấu sân cỏ nhân tạo 7 người, không hạn chế số người thay thế.
Lịch đăng kí từ 12/12/ 2018 tới 16 tháng 12 năm 2018.


Vì vậy những anh em nào ở chi hội có thể tham gia được thì đăng ký ngay để cùng tham gia những trận cầu đỉnh cao này nhé !
Trân trọng
BTC, BTT OH !
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên