Làm thể nào làm mờ vết xước xe ô tô nhanh chóng?

AUTOPERFECT
Bình luận: 0Lượt xem: 902

AUTOPERFECT

Tài xế O-H
Làm thể nào làm mờ vết xước xe ô tô nhanh chóng?

Vết xước xe ô tô đã trở thành nỗi ám ảnh của những chủ nhân sở hữu chúng. Những vết xước dù muốn dù không vẫn xuất hiện lên bề mặt xe. Vết xước khiến cho xe bạn mất đi thẩm mỹ vốn có của mình, khiến hình ảnh của bạn trong xấu đi trong mắt người khác. Dù cho bạn có cẩn thận bao nhiêu đi nũa thì những vết xước vẫn sẽ xuất hiện. Vậy làm thế nào để làm mờ vết xước xe ô tô nhanh chóng?. Đây là câu hỏi muôn thuở dành cho những ai đang sở hữu xe hơi.

Làm mờ vết xước xe ô tô nhỏ

Những vết xước nhỏ có thể là do va chạm cọ quẹt lúc lưu thông trên đường. Hay những trò đùa nghịch ngợm của những đứa trẻ. Những vết xước như thế này thường sẽ không sâu và mảnh. Bạn có thể xử lý chúng dễ dàng bằng những dụng cụ có thể tìm thấy ở các cửa hàng chăm sóc xe.


Những dụng cụ cần thiết bây giờ là: giấy nhám, khăn khô, dung dịch xóa vết xước, chất đánh bóng, máy đánh bóng chuyên dụng( nếu có thể chuẩn bị càng tốt).

Ban đầu bạn hãy dùng nước rửa thật sạch vết xước, do có thể còn những mảnh xước động lại sẽ làm xước các vùng xung quanh khi chúng ta xử lý. Tùy vào mất độ nông sâu mà bạn dùng giấy nhám chà cho vết xước nhẵn mịn.


Sau đó bạn lau khô vết xước đó, rồi dùng dung dịch xóa vết xước chà xát vùng xước đó. Cuối cùng bạn dùng sơn sơn lại vết xước rồi đánh bóng bằng chất đánh bóng. Chất đánh bóng là một điều cần thiết dành cho xe của bạn.


Không những giúp xe bóng loáng mà còn bảo vệ lớp sơn xe bạn nữa. Trên đây là cách làm mờ vết xước xe ô tô mà bạn có thể làm tại nhà. Tuy nhiên để đảm bảo xử lý được vết xước tối ưu nhất bạn cần chuẩn bị thật tốt kỹ năng xóa vết xước và đánh bóng.

Nguồn website: danhbongxehoi.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên