Kobeco 330-6 lỗi KPSS

viethungauto
Bình luận: 16Lượt xem: 2,598

Nambgcb

Tài xế O-H
Là bơm đang chạy ở chế độ bỏ hộp. Xem cái công tắc bằng sắt sau ghế lái ấy gạt xuống là OK thôi
 

Ngutunguyen

Bằng lái Hạng "Vét đĩa".
Chào các bác máy công trình, em mới sang mảng công trình nên chưa biết gì nên mong các bác chỉ bảo. Em mới nhận con kobeko 330-6 hiện xe không nổ, hiện lỗi KPSS em muốn hỏi KPSS là gì?
 

vinhquoang

Tài xế O-H
Bác ngutunguyen chỉ trên shop rất rõ ,còn bác nambgcb đã chỉ cụ thể trên máy đó bạn.
Bạn cho mình hỏi thêm là sk330-6 của bạn dùng bơm cao áp và kim phun cơ nhưng lại có điện điều khiển bơm cao áp đúng k? Ngoài lỗi đó khi đề có hiện tượng gì k?
 

Nambgcb

Tài xế O-H
Hỏi bác tí chứ trước bác ở mảng nào rồi nay chuyển sang mảng máy công trình vậy?cháu không có ý gì đâu nhá. Thấy bác nói máy không nổ thôi mà không biết bác đã vặn chì khoá lên nấc đề chưa, đề có tua được không mà dầu nước gió ắc qui hiện tại thế nào bác ơi?
 

kekemcoidihochoi

Tài xế O-H
em chém dại cái bác chủ thớt nhé , bác rút 2 giắc điện của bơm cao áp ra rồi lấy cle 17 tháo con ốc trên đầu bơm ( ốc tròn có 2 cạnh ) kiếm con ốc nhỏ vặn vào đầu thanh giằng ga rồi dùng kìm kéo ra giữ rồi cho đề máy , nếu máy nổ thì bác xem lại điện đóm ,còn nếu không nổ thì bác xem lại phần bơm kim nhé ( với điều kiện đề đóm của bác không có vấn đề gì nhé ), do bác cho ít thông tin quá nên em chỉ đoán mò thôi ,sai thì các cụ bỏ quá cho ạ .
 

Ngutunguyen

Bằng lái Hạng "Vét đĩa".
dạ núm điều chỉnh ga thì em dò dây là vào hộp như hình cụ cho,con điều khiển ra bơm lưỡng tính thì vào hộp nhỏ hơn và hộp đó em đã thử trên xe khác là ok, còn hộp như hình cụ cho em thử đang bị lỗi ạ,cụ em chiếu cố nếu co sơ đồ cụ cho em xin được không ạ và mong cụ chỉ giáo thêm cho em
Mail em đây ạ : bacdo519@gmail.com
Tất tần tật về điện của SK320(330)-6E: Hộp TO hộp nhỏ, SĐĐ, sơ đồ dây dẫn đê........

 

Ngutunguyen

Bằng lái Hạng "Vét đĩa".
dạ em không hiểu ý cụ ạ,mong cụ chỉ giáo thêm
Kinh nghiệm nho nhỏ: rê "Chỏ chuột" vào bất cứ "Chỗ nào trên màn hình" thấy nó "Có điều bất thường" thì đấy là "Link dẫn đến đâu đó".

"Chọc chỏ chuột" vào hàng chữ đang nhảy loạn xạ sẽ dẫn tới địa chỉ của tài liệu mà cụ đang cần đấy.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên