HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI SA HÌNH Ô TÔ B2 – ĐƠN GIẢN, THỰC TẾ VÀ HIỆU QUẢ

S
Bình luận: 0Lượt xem: 1,339

sieunhancun123

Tài xế O-H
Khi học lái xe ô tô B2, chắc chắc rằng bạn từng rất lo sợ trước bài thi thực hành đi trên sa hình. Nỗi lo này không chỉ của riêng bạn, mà là nỗi lo chung của tất cả những ai đang học và thi lấy bằng lái xe ô tô B2.

Phần thi lấy bằng lái xe ô tô B2 gồm có 2 phần là phần lý thuyết và thực hành.

Phần lý thuyết có vẻ là phần giúp bạn “dễ thở” hơn khi đã có bộ câu hỏi và các mẹo trả lời. Nếu bạn cố gắng đạt được kết quả thi trắc nghiệm tốt thì sẽ phần nào khiến bạn tự tin hơn trong phần thi thực hành.

Phần thực hành là phần “khó nuốt” nhất, bạn sẽ phải vượt qua và chinh phục các thử thách, bài thi. Có những bạn chỉ cần ít thời gian học đã thi đậu và cũng không ít các trường hợp thi hoài vẫn “rớt”. Có phải từ cách giảng dạy, cách học chưa hiệu quả?

Và đây là giải pháp của chúng tôi dành cho bạn. Bạn có thể học, tham khảo các thông tin, video huong dan cach di sa hinh o to B2 – đơn giản, thực tế và hiệu quả để nắm rõ các nội dung thi và chuẩn bị kỹ năng và tinh thần thật tốt cho bài thi thực hành của bạn.
Huong dan cach di sa hinh o to B2 – Bài thi sa hình sẽ có 10 phần thi cũ và 1 phần thi bổ sung theo quy định mới (thông tư số 58/2015/TT – BGTVT bắt đầu thi hành từ ngày 01/04/2016) như sau:


1. Xuất phát

2. Dừng xe, nhường đường cho người đi bộ.

3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên

4. Đi xe qua hàng đinh

5. Đi xe qua đường vuông góc (chữ Z)

6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

7. Ghép xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)

8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

9. Tăng tốc, tăng số

10. Ghép xe vào nơi đỗ theo chiều ngang

11. Kết thúc.

Ngoài ra, còn có những bài thi phụ như Dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông...

Nếu như bạn có tham khảo học thực hành trên online, video huong dan cach di sa hinh o to B2 thì bạn sẽ nhận ra một điểm mấu chốt giúp bạn vượt qua các phần thi một cách “dễ dàng, trơn tru” nhất. Đó là “đi chậm, thật chậm”. Đi chậm sẽ giúp ta đánh lái chính xác, không vội vàng, có thời gian căn chỉnh bánh, điều chỉnh tốc độ và dự trù những tình huống bất ngờ.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc và khó hiểu nào về bài huong dan cach di sa hinh o to B2 hoặc là các khóa học lái xe ô tô uy tín, chất lượng trên các tỉnh thành thì các bạn có thể tham khảo trang thông tin về ô tô uy tín nhất hiện nay – Rahavan.vn.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên