Hỏi về IMV

C
Bình luận: 0Lượt xem: 1,997

camelR1

<font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i
Ý nghĩa cốt lõi của dự án IMV ?

Ý nghĩa cốt lõi của dự án IMV có thể được hình dung như sơ đồ phía dưới:
Những chiếc xe đã ra đời từ Dự án IMV? Từ năm nào ? Ở đâu ?

IMV, xe đa dụng hiện đại mang tính toàn cầu là dòng xe gồm các mẫu được thay đổi hoàn toàn như Hilux, TUV (Zace, Kijang,…) và một mẫu SUV hoàn toàn mới.
Chiếc Hilux và Kijang, lần lượt được cải tiến trong những năm 1960 và 1970, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khách hàng khắp thế giới trên cả lãnh vực xe thương mại và xe dân dụng.
Bắt đầu từ tháng 9/2004, những mẫu xe đầu tiên trong loạt xe IMV như Hilux, Fortuner, Innova… đã được ra mắt công chúng của 166 quốc gia trên toàn thế giới.
Những công nghệ mới nhất nào được ứng dụng trong dòng xe IMV ?

Dòng xe IMV bao gồm những chiếc xe được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Toyota hiện nay. Có thể kể đến đầu tiên là về phần khung xe, hệ thống giảm xóc và động cơ máy. Bộ khung xe mới cùng hệ thống giảm xóc được cải tiến đã tạo ra những thay đổi đáng kể cho độ ổn định, sự thoải mái và tính an toàn cho người lái. Về động cơ, những công nghệ hiện đại nhất thế giới của Toyota như hệ thống VVT-i đã góp phần mang lại khả năng vận hành tuyệt vời ở tốc độ cao, cảm giác thoải mái, và giảm bớt tiếng ồn động cơ khi chạy xe. Về động cơ diesel, một hệ thống làm lạnh trong đã được gắn vào thanh nạp turbin chung đã mang lại hiệu quả vận hành động lực tốt hơn.


Toyotavn.com.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên