Hóa thân” Asma Venustus từ Bentley Continental

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 958

MTV

Tài xế O-H
Vốn nổi tiếng với những chiếc Mercedes-Benz, nhưng không vì thế mà chiếc Bentley Continental do Asma độ lại kém đi phần hấp dẫn.

Chiếc Bentley Continental mà Asma vừa nâng cấp được làm theo đơn đặt hàng của một vị khách giàu có đến từ Abu Dhabi. Trước đó cũng có chiếc Mercedes-Benz SLR và một chiếc Mercedes-Benz CL được nâng cấp theo đơn đặt hàng của những khách hàng tới từ Ả Rập, được Asma đặt tên là Perfectus SLR và CL Phantasma. Chiếc Bentley Continental này được hãng độ xe này đặt tên Asma Venustus.
Chiếc xe mà chúng tôi giới thiệu dưới đây vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, vì thế mà bạn có thể thấy nội thất vẫn chưa hoàn thiện, ghế hay vô-lăng vẫn còn đang được lắp ráp lại.
Mặc dù là một chiếc Bentley, nhưng kiểu dáng chiếc xe vẫn có được những nét đặc trưng của Asma. Toàn bộ lớp vỏ siêu xe này được sơn màu đen bóng, Asma trang bị cho Venustus những chiếc lazăng có đường kính 22 inch. Những hốc hút gió trước của chiếc xe này lớn hơn so với Bentley Continental nguyên bản, cản trước thấp hơn, bao quanh xe còn được trang bị thêm tấm ốp ở gầm xe, phía sau là hai cánh gió nhỏ… Chiếc Asma Venustus có thêm rất nhiều khe thoáng khí ở phía sau những bánh xe, phía sau xe với những đường gân ấn tượng và mạnh mẽ.
Asma trang bị cho siêu Continental của mình một động cơ có công suất 644 mã lực, momen xoắn 780 Nm. Chiếc xe này có thể đạt được tốc độ tối đa 325 km/h. Hiện thông tin về giá của siêu xe này vẫn chưa được hé lộ, nhưng chắc chắn con số sẽ không nhỏ.


Theo MotorWard
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên