Giá xe Toyota Hilux 2016 đến 120 độ

hc_066
Bình luận: 0Lượt xem: 751

hc_066

Tài xế O-H
Giá xe Toyota Hilux 2016

Hôm nay lúc Các kết nối xe, chúng ta nhìn vào cách một số xe sang posted kỷ lục bán hàng trong năm 2012, và chúng tôi cung cấp cho bạn một bản xem trước của những gì mong đợi tại 2013 Detroit Auto Show. Nhìn về phía trước để hiển thị, Lexus và Mercedes-Benz đã tiết lộ hai của album ra mắt của họ trên mạng, vài ngày trước khi chúng tôi lần đầu tiên xem trước. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa trong các tin tức xe hơi ngày nay, ngay tại đây trên Các kết nối xe.

Rolls-Royce posted kỷ lục bán hàng trong năm 2012, và Mỹ vẫn là thị trường. lớn nhất của nó Nói về kỷ lục doanh số bán hàng, những thương hiệu hạng sang của Đức cũng gửi con số kỷ lục trong năm 2012 . Mercedes-Benz tiết lộ năm 2014 E63 AMG của mình trước khi Detroit Auto Show ra mắt. Lexus cũng quyết định tiết lộ mới 2014 IS trước khi ra mắt của mình tại Detroit; không bao giờ tâm trí thực tế nó bị rò rỉ lên mạng Internet đã.


Xem thêm: Thêm từ Detroit Auto Show

General Motors trêu 2014 Chevrolet Corvette . bằng cách hiển thị một số quá trình lắp ráp của nó Chúng tôi đã cho bạn một số cái nhìn sâu sắc như những gì chính xác để mong đợi từ 2013 Detroit Auto Show vào tuần tới. Liệu thế giới cần 800 mã lực xe tải điện ? Bob Lutz và Via Motors nghĩ như vậy. Chúng tôi có thể xử lý các xe điện ở Mỹ, nhưng những gì về lưới điện của Ấn Độ ? bao nhiêu nó thực sự chi phí để chạy một chiếc Chevrolet Volt ? Hyundai cung cấp một hình ảnh teaser tiết lộ nhiều hơn các HDC- 14 Khái niệm .
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên