Dầu nhớt nhập khẩu Morrison tìm đối tác thuộc các tỉnh Miền Tây, Miền Đông và Tây Nguyên.

nhotnhapkhau123
Bình luận: 1Lượt xem: 513

nhotnhapkhau123

Tài xế O-H
MORRISON LUBRICANTS Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cho các loại dầu bôi trơn cao cấp, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải, hàng không... trên toàn thế giới.


Mạng lưới phân phối của Morrison(usa)mở rộng trên khắp 80 quốc gia, bao gồm 400 cảng và quan hệ đối tác với hơn 1000 nhà phân phối và đại lý.
MORRISON LUBRICANTS cung cấp chất bôi trơn cho hầu như mọi ứng dụng thương mại và công nghiệp.
Ngoài bôi trơn động cơ (bao gồm động cơ xe mô-tô, động cơ xăng, động cơ diesel) và các sản phẩm đặc thù khác như dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu cắt gọt…
Morrison(usa)còn bao gồm rất nhiều sản phẩm dầu truyền động thủ công và tự động, chất bôi trơn xích và sáp, chất làm mát, dầu giảm xóc, dầu phanh, mỡ bôi trơn chất làm sạch và các sản phẩm bảo dưỡng khác. Morrison(usa)cũng sản xuất các sản phẩm để sử dụng cho máy nông nghiệp, nhà máy, ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp hàng hải.

Tất cả các sản phẩm của Morrison(usa)đều có trạng thái đăng ký hóa học toàn cầu và đảm bảo tính tuân thủ tại tất cả các địa điểm mà ở đó sản phẩm được sử dụng.

KAMY Lubricants tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Morrison(usa)trên toàn bộ Miền Nam, các tỉnh Tây Nguyên và toàn bộ lãnh thổ Cambodia…

Kế hoạch năm 2018-2023 KAMY Lubricants mở rộng và phát triển thị trường tại Miền Nam, các tỉnh Tây Nguyên và Cambodia. Vì vậy cần hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác trong và ngoài nước có nhu cầu làm nhà phân phối...

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về sản phẩm, báo giá và các chính sách ưu đãi tốt nhất.

Danh sách các sản phẩm dầu nhớt của MORRISON(usa)Nhập khẩu 100% nguyên đai nguyên kiện.
1. Dầu nhớt choxe máy
2. Dầu nhớt cho xe hơi
3. Dầu nhớt xe tải, xe buýt
4. Dầu nhớt xe công trình
5. Dầu nhớt hàng hải
6. Dầu nhớt nông nghiệp
7. Dầu nhớt công nghiệp
8. Phụ gia dầu nhớt

Ngoài ra các loại dầu nhớt phục vụ đánh bắt hải sản và vận chuyển đường thủy ( Ghe,Tàu thuyền) ..
Dầu nhớt phục vụ sản xuất công nghiệp: dầu nhớt bánh răng – hộp số, dầu nhớt thủy lực.
Toàn bộ sản phẩm dầu nhớt MORRISON(usa) được sản xuất và theo tiêu chuẩn API của Hoa Kỳ.
Các sản phẩm của MORRISON(usa) được pha chế với công thức phụ gia độc quyền và sản xuất, trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn của USA và Châu Âu dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam.

Ưu tiên cho cửa hàng phân phối sỉ, với giá cả cạnh tranh với một số chính sách hỗ trợ như sau:

- Chiết khấu cao, đặc biệt là chương trình thưởng Quý, thưởng Năm khi đạt doanh số.
- Hỗ trợ đổi trả hàng, hỗ trợ vận chuyển, chương trình khuyến mãi đa dạng: áo thun, tủ, kệ...
Cơ hội để trở thành nhà độc quyền khu vực phân phối.
“Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”
 

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Chào bác,
Tất cả các bài viết trên diễn đàn đều không được đính kèm link từ website bên ngoài. Bác hãy chỉnh sửa lại tất cả các bài quảng cáo của mình trước khi bị xóa hết nhé.
Trân trọng

dien dan oto.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên