Dạo phố với xe điện Brammo Enertia ! ! !

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,445

MTV

Tài xế O-H
Brammo có tốc độ tối đa ở mức 80km/h, tăng tốc từ 0 lên 50km/h chỉ mất khoảng 4 giây!


Phải trải qua một thời gian dài với nhiều sự hoài nghi của nhiều người về khả năng "xuống phố" của những chiếc xe điện, vượt qua những khó khăn, thử thách trên đường thử, thậm chí là trong trường đua, Brammo Entertia đã chính thức được đưa vào sản xuất hàng loạt và có mặt tại các cửa hàng bán xe tại thị trường Mỹ.


Chiếc Brammo Enertia được nghiên cứu và phát triển trong khoảng thời gian khá dài, trải qua hàng loạt những cuộc thử nghiệm trên mọi cung đường. Những kỹ sư thiết kế đã tìm ra cho Brammo một giải pháp giúp xe có thể hoạt động tốt tại nhiều môi trường vận hành khác nhau.

Brammo Enertia sử dụng loại khung xe Các-bon siêu nhẹ với trọng lượng khoảng 8kg. Chiếc xe có tổng trọng lượng ở mức 127kg. Nhằm đảm bảo tính an toàn khi vận hành, Brammo Enertia được trang bị giảm xóc giảm chấn thuỷ lực, 2 chiếc phanh đĩa trước - sau và giảm xóc đơn cho cụm bánh sau.


Brammo Enertia được vận hành bởi những khối pin 76,8 Volts được gắn tại vị trí thấp nhất của khung xe. Chiếc xe có khả năng sản sinh công suất tối đa ở mức 18 sức ngựa tại vòng tua đạt 3.600 vòng/phút.

Brammo có tốc độ tối đa ở mức 80km/h, tăng tốc từ 0 lên 50km/h chỉ mất khoảng 4 giây. Pin nhiên liệu của Brammo đủ khả năng vận hành trong khoảng 55 tới 72km và mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để nạp đầy. Giá bán của một chiếc Brammo tại thị trường Mỹ khoảng 11.995 USD.
Nguồn:choxe.net/Tintuc
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên