Đánh bóng xe chuyên nghiệp cùng T&N Auto

S
Bình luận: 0Lượt xem: 1,245

sunauto

Tài xế O-H
Đánh bóng sơn ,đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp
Trung tâm chăm sóc xe hơi T&N là trung tâm chuyên kinh doanh về lĩnh vực nội thất ô tô và các dịch vụ khác như dọn nội thất xe ô tô,đánh bóng sơn, đánh bóng xe ô tô được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc đánh bóng vỏ xe ô tô. Cùng với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, thiết bị máy móc hiện đại chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối và giá cả hợp lý nhất.

Trung tâm chúng tôi là gara ô tô đầu tiên tại Hà Nội áp dụng hình thức uống cafe trong thời gian quý khách chờ các nhân viên chúng tôi chăm sóc ô tô cho quý khách.

Ô tô của bạn sau khi sử dụng một thời gian dài thì việc giữ nguyên vẹn được nước sơn bóng như ban đầu rất khó thực hiện. Thông thường xe rất dễ bị xước sơn do va đập, do bị ô xi hóa, do thời tiết và nhiều tác nhân từ bên ngoài. Để khắc phục vấn đề này nhằm đem lại cảm giác cho xe là điều chủ sở hữu luôn mong muốn.

Quy trình thực hiện đánh bóng vỏ xe ô tô tại Nội thất ô tô T&N:
- Tiến hành kiểm tra bề mặt xe và sử dụng các phương pháp đánh bóng phù hợp và hiệu quả nhất. Có hai cách đánh bóng cơ bản hiện nay, đó là đánh bóng hóa chất và đánh bóng mài mòn.

+ Đánh bóng hóa chất: bao gồm các công việc làm sạch bề mặt và loại bỏ các tác nhân gây ô xi hóa.
+ Đánh bóng mài mòn: giúp loại bỏ các vết xước nhỏ, vết xước sâu, những vết xoáy cũng như vết ô xi hóa nặng nề trên bề mặt sơn…- Sau khi đánh bóng, tiếp tục dùng một lớp xi bảo dưỡng lại bề mặt nhằm tạo thêm độ bóng cho nước sơn cũng như chống lại tác động của môi trường bên ngoài.
Chúng tôi cam kết sử dụng 100% hoá chất Sonax nhập khẩu từ Đức. T&N luôn sử dụng các loại máy móc và sản phẩm tốt nhất phục vụ cho việc đánh bóng xe của Quý khách hàng.

Qúy khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí các sản phẩm nội thất xe ô tô cũng như các dịch vụ cao cấp tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Trung tâm chăm sóc xe hơi T&N
ĐC: 520 Xã Đàn, Đống Đa, hà Nội.
ĐT: 04. 62691555
DĐ: 0989.949.005
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên