[ĐĂNG KÝ] THAM GIA GALA DINNER 2018 VÀO NGÀY 22/12 TẠI HÀ NỘI

Canh Miếu
Bình luận: 49Lượt xem: 6,586

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Các cụ vào link ở trên để đăng ký nhanh nhé. Đủ số lượng 200 thành viên đăng ký tham gia và hoàn tất thủ tục là BQT sẽ chốt danh sách và ngừng đăng ký.
 

cuongdeptrai82

Tài xế O-H
CHÚNG TA CHỜ ĐÓN ĐIỀU GÌ TỪ GALA- DINNER 2018?

Chương trình Gala- Dinner năm nay, với chủ đề “OTO-HUI COLOURS 2018- NGÀY TRỞ VỀ”, sẽ là một chương trình vô cùng đặc biệt. Chương trình của “SỰ TRỞ VỀ” với tất cả những thành viên tâm huyết của OTO HUI.


➖ Nội dung của chương trình, xuất phát từ một ý tưởng đơn giản và cũng là ước muốn bấy lâu nay của một số những thành viên tâm huyết, đã gắn bó nhiều năm với diễn đàn OTO HUI, rằng: “Anh em cần có một chương trình với quy mô nhỏ, đầm ấm, thân mật và thấm đượm tình anh em.”

➖ Chính vì vậy, chương trình Gala- Dinner năm nay sẽ được tổ chức với quy mô giới hạn chỉ 200 người. Và đây là cơ hội để tất cả những thế hệ của OTO- HUI, chúng ta cùng nhau ngồi lại, nhìn lại quãng đường mà chúng ta đã trải qua cùng OTO HUI suốt 9 năm qua. Trong suốt 9 năm đó, chúng ta đã cùng nhau cống hiến, cùng nhau kiến tạo nên một mái nhà OTO- HUI vững chắc. Để OTO HUI hôm nay, đã trở thành một cộng đồng kỹ thuật ô tô lớn nhất Việt Nam, đã gắn kết hàng trăm ngàn trái tim kỹ thuật với nhau, đã thắp lửa đam mê, thúc đẩy hàng chục thế hệ trưởng thành và phát triển, trong đó có CHÚNG TA.

➖ Chương trình OTO-HUI COLOURS 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 22/12/2018, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace 2- 72 Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy- Hà Nội. Các cụ đăng ký tham dự chương trình vui lòng đăng ký theo Form dưới đây. https://goo.gl/qbjVZB

⛔️⛔️ BQT sẽ ưu tiên những thành viên lâu năm của diễn đàn và chốt danh sách khi có đủ 200 thành viên đăng ký. Vé tham dự sẽ được gửi thông qua hình thức email và đổi thành thẻ đeo tại quầy đăng ký của buổi lễ.
Trân trọng.
Chuc các cụ co buổi găp mặt vui và ý nghĩa . Xây dựng diễn đàn ngày càng lớn mạnh giúp cho ae thợ bọn e thêm nhiều kiến thức bổ ích .
 

Garage92

Tài xế O-H
Em phải cố gắng để sang năm có thể giao lưu cùng các cụ hiện giờ vẫn còn gà lắm ạTHANGTAULAI
Chúc các Cụ có buổi gặp mặt đầy ý nghĩa :)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên