Đăng ký dự thi vòng loại giải đấu "Vô Lăng Vàng O-H"

khoadongluc
Bình luận: 46Lượt xem: 8,882

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Chào các bạn ! Sau một thời gian lấy ý tưởng về cuộc thi "Vô Lăng Vàng O-H" Trong vòng 2 năm qua chúng tôi đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn thành viên trên O-H . Nay Phần mềm để làm công cụ thi đã hoàn thành và chúng ta sẽ tiến hành thi từng vòng đấu .

Giới thiệu :

Cuộc thi "vô lăng vàng O-H" được thành lập nhằm mục đích củng cố , nâng cao kiến thức nhằm giúp cho các bạn sinh viên , giảng viên , kỹ thuật viên có thể kiểm tra cũng như củng cố trình độ hiểu biết của mình . Đây là cuộc thi ý nghĩa với lượng câu hỏi được gửi về ngày càng nhiều ( Hơn 1000 câu hỏi tính đến nay chia đều cho tất cả các hệ thống trên Ô tô .

Hình thức thi :

Tất cả các bài thi của chúng ta sẽ được diễn ra trên máy và chỉ dành cho các thành viên đã đăng ký vào khoảng thời gian đã quy định ở trên , Hình thức thi trắc nghiệm hoặc tự luận , số lượng câu hỏi từ 20-50 câu cho mỗi bài thi thời gian làm bài từ 10 phút đến tối đa 45 phút cho mỗi bài thi . Sau khi kết thúc mỗi vòng thi phần mềm sẽ tự động báo kết quả cho BTC và BTC sẽ công bố kết quả ngay sau khi bạn hoàn thành . Kết thúc vòng loại các bạn đủ điều kiện sẽ được đi tiếp vào vòng 2 với nhiều câu hỏi hấp dẫn và phần thưởng hấp dẫn lên đến hàng ngàn điểm

Đối tượng dự thi :

Tất cả các thành viên trên O-H đề được quyền tham dự bất kể Admin , Smod , Mod ....(Mỗi thành viên chỉ nên gửi bài thi 1 lần cho 1 vòng thi và đăng ký tài khoản 1 lần khi phát hiện trùng IP thì sẽ bị loại mà không cần quan tâm đến kết quả

Phần thưởng và trao giải :

Khi bạn vượt qua 5 vòng thi trắc nghiệm , bạn sẽ được quyền tham gia vòng thi chung kết giải "Vô lăng Vàng O-H toàn quốc" diễn ra tại đêm Gala diễn ra vào tối ngày 18/05 tại thủ đô Hà Nội . Các thành viên ở xa sẽ được chúng tôi hỗ trợ tiền tàu xe đi lại để tham gia vòng chung kết .

Kế hoạch triển khai vòng 1

Vòng 1 : Loại đối thủ

- Ở vòng thi này chúng ta sẽ bắt đầu cho thành viên đăng ký số lượng đăng ký dự thi không giới hạn . Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 07/03/2013 và kết thúc vào 15h ngày 15/03/2013 Đăng ký tại đây
- Sau khi chốt hạ danh sách dự thi BTC sẽ công bố danh sách dự thi vào lúc 15h ngày 16/3/2013
- Thời gian thi chính thức sẽ bắt đầu từ 19h ngày 17/03 - 23 h ngày 17/3/2013
- Kết quả được công bố chính thức vào 19h ngày 18/03/2013

Ở vòng này chúng tôi sẽ lựa chon 40 bạn chiến thắng để tiếp tục vòng 2 ( lấy từ điểm cao xuống điểm thấp)

Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký dự thi tại đây sau khi đăng ký các bạn chú ý lịch để tham gia nhé

ĐẶC BIÊT : TẤT CẢ MỌI THÀNH VIÊN THAM GIA VÒNG THI ĐẦU TIÊN NÀY DÙ BAO NHIÊU ĐIỂM ĐỀU ĐƯỢC TẶNG NÓNG 500 ĐIỂM
 

KingLove

♫ O-H ~ Quality Service.
Cụ Lực ơi..cái này đăng kí thế nào ấy ạ.!!!
Đăng kí tài khoản là được hay là sao ạ..cháu chưa hiểu lắm.
 

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Cụ Lực ơi..cái này đăng kí thế nào ấy ạ.!!!
Đăng kí tài khoản là được hay là sao ạ..cháu chưa hiểu lắm.

Mọi người đề có thể đăng ký bằng cách click vào đây

Sau đó nhấn vào dòng chữ "Nếu bạn chưa có tài khoản?Hãy đăng ký ngay bằng cách Kích Vào Đây."

Sau đó điền đầy đủ thông tin vào các ô có dấu sao bắt buộc :sau khi hoàn tất cụ có thể click vào chư "Đăng ký" ở cuối trang và chờ BTC kích hoạt cho cụ !
 

VIU

Tài xế O-H
Up lên để AE đăng ký chơi.
Em có 1 góp ý nho nhỏ là sau khi hoàn thành bài thi có thêm phần đáp án đúng nữa để người chơi biết và xem lại kiến thức của mình ạ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên