Chiếc môtô 3 bánh SS tham dự giải đua xe vô địch thế giới AMD

vancong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,440

vancong

Hết mình vì Ô hát!
Giải đua xe vô địch thế giới AMD sẽ chính thức diễn ra chung quanh lộ trình khá nguy hiểm ở Sturgis. Giờ là thời điểm chúng ta có quyền mong đợi một số “cách tân” thực sự đến từ các tay đua người Mỹ. Không thể phủ nhận chiếc môtô Big Wheel (môtô bánh xe lớn) đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý - một hiện tượng gây xôn xao trong phong cách từ hoàn hảo đến mang tính nghệ thuật của một phương tiện “chuyển động lướt”.

Trong bất kỳ mẫu sản xuất nào, phiên bản 3 bánh SS từ xưởng sản xuất Olmax đều được trang bị động cơ (Ultima, S&S hoặc TP) V2 làm nguội bởi không khí xuất phát từ sự lựa chọn của quý khách hàng. Vành bánh xe khổng lồ phía trước với đường kính 24 inch, dễ dàng phù hợp với vành xe đua truyền thống kích thước 14 inch của Mỹ.
Đôi bánh xe phía sau nhận được công suất thông qua hộp số truyền tự động tay tùy chọn 6 tốc độ từng được sử dụng khá phổ biến trong một phần thiết bị Powerglide của GM. Thông qua những phản ứng mau lẹ từ tư thế ngồi và sự kiểm soát bằng chân, phiên bản 3 bánh SS có thể điều chỉnh vòng cua của bánh xe từ 5 foot (cao) đến 6 foot-2 (đơn vị đo chiều dài Anh bằng 0,3048m).
Một số hình ảnh khác:Một đoạn video:
http://www.youtube.com/watch?v=HIWLOzP1pdM&feature=player_embedded
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên