Cần sự góp ý và giúp đỡ của các bậc từng trải hoặc cao nhân!!!

nhoklkute1
Bình luận: 0Lượt xem: 510

nhoklkute1

Tài xế O-H
Chào các bác, các lão làng, các cao nhân của HUI, chả là còn hơn 2 tháng nữa là em sẽ phải bước vào kì thi đại học rồi. Hiên tại, em có 2 định hướng như sau: ( học lực của em thuộc loại khá, có đam mê ô tô và có ý nghĩ thực tế)
1. Nếu đủ điểm vào đại học, do trương trình đào tạo của ngành ô tô còn nhiều bất cập nên em định sẽ học cơ khí rồi sau này khi ra trg sẽ học và tiếp cận với lĩnh vực ô tô.
2. Nếu thiếu chút xíu điểm, thì em cự tuyệt, chọn thẳng Cao Đẳng Nghề mà học, lo bắt đầu lại với tiếng Anh chuyên ngành, vừa học vừa cố xin vào Gara phụ giúp kiếm bữa cơm qua ngày và cốt lõi để lấy "kinh".
Trên đây là những suy nghĩ và định hướng nông cạn của em, và hiện em đang rất cần sự quan tâm và chia sẻ giúp đỡ từ mọi người, những bậc đã từng trải, những cao nhân của đời. Những lời góp ý chân thật và thẳng thắng là rất co ý nghĩa với em bây giờ (hiện em cũng đang lo ôn thi khá căng, dù gì em cũng muốn đc điểm cao trong kì thi sắp tới lên hiện giờ chưa tập chung xây dựng cho mình những kiến thức về ô tô đc)

tải xuống.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên