Báo giá sơn tĩnh điện dành cho hàng xuất khẩu tại Bình Dương

quanghai19
Bình luận: 0Lượt xem: 1,017

quanghai19

Tài xế O-H
Sơn tĩnh điện hang xuất khẩu là ngành công nghệ mới thế nhưng lại được nhiều người ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Sơn tĩnh điện có nhiều tính năng vượt trội và giá thành hợp lý. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ báo giá sơn tĩnh điện dùng xuất khẩu tại Bình Dương dành cho những ai có nhu cầu.

Công nghệ sơn tĩnh điện là gì?​

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn mới, được áp dụng nguyên lý điện tử giúp việc sơn màu cho bề mặt kim loại trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bột sơn tĩnh điện sẽ mang điện tích dương, ngược lại bề mặt kim loại sẽ mang điện tích âm. Theo nguyên lý điện tử thì 2 điện tích trái dấu sẽ hút nhau chính vì thế lớp sơn sẽ có độ bám dính rất tốt với bề mặt, giúp lớp sơn có độ bền cao hơn. Tuy nhiên sơn tĩnh điện chỉ phù hợp với các bề mặt kim loại.

chân bàn sơn tĩnh điẹn


Sơn tĩnh điện là công nghệ mới với tính năng vượt trội được nhiều người tin dùng

Dựa theo mục đích, đặc trưng cùng nhu cầu khách hàng mà người ta phân loại sơn tĩnh điện thành 2 loại khác nhau là sơn ngoài trời và sơn trong nhà. Mỗi loại sơn sẽ có những đặc điểm khác nhau và dựa vào mục đích dùng sơn của bạn là gì để chọn được loại sơn thích hợp nhất.

Với đặc trưng chỉ phù hợp đối với bề mặt kim loại thế nên sơn tĩnh điện được dùng nhiều trong các hộ gia đình và máy móc công nghiệp.

Ưu điểm của sơn tĩnh điện​

Sơn tĩnh điện nhận được đánh giá rất cao và được khuyến khích sử dụng với những ưu điểm sau đây:

● Tiết kiệm chi phí: sơn được dùng một cách tiết kiệm (thu hồi phần sơn dư tái sử dụng) và không mất nhiều thời gian để trang trí cho các bề mặt kim loại. Không cần chi tiền cho sơn lót.

● Màu sắc đa dạng, dễ dàng lựa chọn.

● Dễ làm sạch nếu không may sơn bắn lên người hoặc những nơi phun sơn kém thẩm mỹ.

bàn ghế sơn tĩnh điẹn


Sơn tĩnh điện bàn ghế xuất khẩu

● Độ bền cao: sơn tĩnh điện được đánh giá cao về tuổi thọ cũng như độ bóng giống như các loại sơn dầu, sơn epoxy công nghiệp, không lo sợ oxy hóa ăn mòn và khả năng bảo vệ bề mặt kim loại rất tốt.

● An toàn, thân thiện với con người và môi trường: đa số các loại sơn đều khiến người ta e ngại vì dễ gây hại cho sức khỏe con người. Thế nhưng với loại sơn tĩnh điện các bạn sẽ chẳng phải lo ngại sơn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như môi trường.

Vậy các mặt hàng sơn tĩnh điện chủ yếu trong xuất khẩu​

Các mặt hàng trong xuất khẩu chủ yếu chính dưới đây nhé .

chan ban ghe son tinh dien xuat khau


Chân bàn ghế sơn tĩnh điện dành cho xuất khẩu

Đơn gia chính cho sơn tĩnh điện xuất khẩu là bao nhiêu​

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin báo giá sơn tĩnh điện hàng xuất khẩu tại Bình Dương thì không thể bỏ qua Công ty Đại Hải Thịnh. Đây là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn tĩnh điện với kinh nghiệm dồi dào bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Không chỉ hoạt động ở 1 khu vực, chúng tôi còn mở rộng thị trường đến khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…

Xem thêm 2 địa chỉ sơn tĩnh điện tạ khu vực bình dương tại đây >>>>>>>>>

Nguồn bài viết: daihaithinh.com.vn

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên