xe tàu vỡ quả

tathanhluank55
Bình luận: 5Lượt xem: 1,224

tathanhluank55

Tài xế O-H
chào các cụ. Nay nhà cháu gặp e xe hoa mai 1tấn8. Động cơ WX490ZLQ tubo. E nó chết máy và kéo vào xưởng với tình trạng. 2nấm bị vỡ và băm nát vào quả và mặt máy. Tuy nhiên e nó không bị tụt nấm đâu nhé.móng nấm vẫn giữ phần thân nấm. Bánh răng trục cơ thì mòn vẹt mỏng. Bạc bánh răng trung gian thì mòn và rơ. Chủ xe nói .e này mới bị trôi ốc giữ răng cam.nên lúc nổ lúc không nổ được. Trục cam được thợ làm lại. Sau khi ráp xong.xe chạy 5ngày thì nge tiếng kêu dội ở cổ hút và yếu máy. Thợ ra kiểm tra và thấy vỡ 1 cò. Thợ thay cò và xe lại chạy .được 3hôm thì sáng nay đang chạy không tải .xe chết máy và không đề được nữa. Các cụ chém dùm e với ạ.
 

Herocraft

Tài xế O-H
Theo em thì phải thay trục cam bánh răng cam, báng răng trục cơ, bánh răng trung gian thì mới hết bệnh đc. Hệ thống răng có độ rơ gây sai cơ cấu phân phối khí khi piston ở kì nén tại điểm chết trên mà xupap vẫn chưa đóng hết lúc này xupap và píton sẽ dội trực tiếp vô nhau. Hệ quả sẽ nt như bác nói ở trên
 

oto_lc

Tài xế O-H
Bệnh hiện ra rõ thế còn chém gì nữa cụ. Cụ bảo với chủ xe nếu muốn ngon thì đại tu lại máy thay hết bộ bánh răng đầu đừng nhìn thấy vẫn ngon mà tiếc để lại thì hỏng bét ấy.
 

tathanhluank55

Tài xế O-H
em làm xong xe hôm qua rồi các cụ ak. Thay 1bộ bánh răng [ cam .cơ.lai] . 1bộ giàn cò .1 trục cam. Trục cam cũ làm lại lệch 1răng. Theo các cụ răng cam đẩy sớm 1 răng với máy dầu có ok không các cụ.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Chủ đề bác đang quan tâm

Bên trên