Xe tải teraco 240 | Xe tải teraco 2t4 mui bạt

N
Bình luận: 0Lượt xem: 712

nguyenhuy139

Tài xế O-H
XE TẢI TERACO 2T4 MUI BẠT
Lời nói đầu tiên, công ty Ô Tô Việt chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến quý khách một sản phẩm xe tải Teraco 2T4 mui bạt. Xe tải teraco 2T4 mui bạt này là sản phẩm của nhà máy Daehan Hàn Quốc, đồng thời được lắp ráp theo tiêu chuẩn ủa châu Âu.


Xe tải teraco 2t4 240

Với thiết kế nhỏ gọn, tiênh lợi, xe tải teraco 2T4 mui bạt này rất thiochs hợp trong việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá trong thành phố. Động cơ của xe tải teraco 2T4 được thiết kế mạnh mẽ, công suất lớn và rất tiết kiệm nhiên liệu giúp giảm hao phí cho quý khách và bảo vệ môi trường.

NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CỦA XE TẢI TERACO 2T4 MUI BẠT
Tay lái gật gù, máy lạnh, cửa sổ điện từ,… được thiết kế một cách tỉ mí và sang trọng bên trong nội thất của xe tải teraco 2T4 mui bạt mang đến cho khách hàng mọi sự tiện nghi và rất nhiều tiện ích có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Xe tải teraco 2t4 240

Hơn thế nữa, xe tải teraco 2T4 mui bạt được thiết kế ngoại thất một cách sang trọng mà còn được phủ một lớp sơn, sử dụng công nghệ cao, nên duy trì được độ bóng và sáng rất bền.

Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi đến chúng tôi có thể phúc vụ và cung cấp thông tin về sản phẩm xe tải teraco 2T4 mui bạt một cách đầy đủ nhất.
CÔNG TY TNHH SXTM & DV Ô TÔ VIỆT

ĐỊA CHỈ: 170 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE VEAM LẮP RÁP TRONG NƯỚC VỚI THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG CẢ NƯỚC.

HOTLINE: 0916585007

  • HỖ TRỢ CHO VAY TRẢ GÓP ĐẾN 80% GIÁ TRỊ XE VỚI LÃI SUẤT THẤP
  • ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT LÂU NĂM
  • QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐẠT CHUẨN NHÀ MÁY
!!! HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên