Xe tải TaTa Ấn Độ doanh số khủng đầu năm 2018

Q
Bình luận: 0Lượt xem: 1,118

quytmt

Tài xế O-H
Xe tải TaTa một trong những tập đoàn công ty lớn nhất của Ấn Độ, và được xếp hạng thứ 4 trên thế giới về sản xuất xe thương mại. Cuối năm 2016 TaTa Motor đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam TaTa Super Ace, thông qua nhà phân phối TMT Motor.Dòng xe tải cỡ nhỏ là nền móng để đưa những sản phẩm khác của TaTa Ấn Độ về Việt Nam, bao gồm cả những mẫu xe du lịch đang làm mưa làm gió ở các thị trường trên thế giới.

TaTa Super Ace với 2 phiên bản xe tải TaTa 990kgxe tải TaTa 1t2 cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe tải nhỏ khác trong cùng phân khúc của Suzuki và Trung Quốc. Các dòng sản phẩm xe tải nhỏ của Trung Quốc chiếm đến 60% trên thị trường nhờ cạnh tranh về giá nhưng nhược điểm của các dòng xe tải này là chất lượng, độ ổn định không cao. Trong khi dòng xe tải TaTa Super Ace Ấn Độ có tính an toàn, độ ổn định cao và lại sử dụng động cơ máy dầu mang lại hiệu quả kinh tế cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý Khách Hàng.Xe tải TaTa Ấn Độ sử dụng động cơ 4 thì Diesel dung tích 1405 cc có công suất 70 mã lực tại vòng quay 4.500 vòng/phút.

Giá xe tải TaTa rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay với mức dưới 300 triệu khách hàng sẽ có ngay cho mình một chiếc xe tải nhỏ, an toàn độ ổn định cao.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh Xe tải TaTa Ấn Độ tại HCM để được tư vấn sản phẩm, lái thử và nhân báo giá ngay: 0902 485 079
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên