Xe Lefty Brothers Cycles

K
Bình luận: 0Lượt xem: 1,406

kuBAN

Tài xế O-H
Cố gắng duy trì hoạt động cửa hàng, độ xe, dành thời gian cho gia đình và sở thích cá nhân, cân bằng được những điều đó quả thật không phải dễ. Nhưng với đội ngũ Lefty Brothers Cycles (LBC) tại thành phố Raeford bắc Carolina nước Mỹ thì chỉ là chuyện vặt!

Đội ngũ LBC là một tổ hợp hoàn chỉnh của những con người khác nhau. Họ biết cách làm thế nào để thỏa mãn xúc cảm mỗi ngày với đống máy móc, kim loại lạnh lùng và luôn luôn dành tối đa thời gian cho những chiếc xe vốn là niềm đam mê của những người khách hàng.Công việc kinh doanh của LBC đã diễn ra trong vài năm qua. Nó bắt đầu bằng niềm đam mê của Enrique "Izzy" Izquierdo. Anh đã tự dựng những chiếc xe cho bản thân và bạn bè trong nhiều năm đến tận khi Izzy mở một cửa hàng vào năm 2005.

Tên LBC bắt nguồn từ cái tên Tây Ban Nha của Izzy với nghĩa tương đương tiếng Anh là “Left". Còn chữ “Brothers” là như để ghi nhớ công sức đóng góp của những người anh em với Izzy từ những ngày đầu góp sức dựng lên cửa hàng cho đến khi anh có thể tự đi trên đôi chân của chính mình.Izzy cùng với tác phẩm của mình

Đội ngũ LBC có tình yêu cháy bỏng với những chiếc xe độ mà họ dành nhiều thời gian để tìm ra ý tưởng. Thời gian là điều tất cả mọi người trong chúng ta luôn luôn mong muốn nhiều hơn nữa nhưng đối với LBC, trách nhiệm hoàn thành sản phẩm với ít thời gian nhất có thể luôn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Izzy là một chàng trai với tuổi trẻ đầy thăng trầm. Anh phải tham gia nghĩa vụ quân sự và tham chiến vào lực lượng đặc biệt với 2 lần đến Iraq. "Quãng thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự cũng không thể làm tôi dừng được những đam mê và công việc khiến tôi thích thú”, Izzy nói.Izzy trong thời gian nghĩa vụ quân sự

Trong thời gian nhập ngũ, do khó khăn triển khai lịch trình, Izzy đã điều khiển hoạt động của LBC thông qua website riêng. Cân bằng thời gian giữa tham gia nghĩa vụ quân sự, công việc cửa hàng, gia đình và cuộc sống riêng hàng ngày, vậy Izzy kiếm đâu ra thời gian để độ xe từ những ý tưởng điên khùng của mình?

Hãy nhìn kĩ chiếc "Devo"! Nhận lời mời tham gia cuộc thi Texas Chop Off, Izzy có hai tháng sau khi quay trở lại từ quân ngũ để có thể hoàn thành "Chiếc kẹo đỏ” Devo.Chiếc kẹo đỏ Devo

"Trước khi chúng tôi bắt tay vào làm, chúng tôi nhìn nhau và nói: Không thể tệ hơn được!. Độ một chiếc xe trong 8 tuần là điều không tưởng!", Izzy nói. Tất cả những chi tiết được hoàn thành với đôi bàn tay thần kì. Từ những chi tiết gò, hàn đến hơn nửa phần vỏ động cơ được chạm khắc bằng tay một cách tỉ mỉ. Devo thật sự là một trong những tác phẩm sáng tạo nhất của LBC.


Gần 80% của động cơ Ultima El Bruto trên chiếc Devo được chạm khắc bởi Otto Carter

Trái lại, việc dựng Devo để tham gia show Texas Chop Off, Izzy quyết định dựng một chiếc cho riêng mình mang tên: "Veritas" và nó chắc chắn phải mang một phong cách riêng của LBC. Veritas được gia công và được "ngụy trang" dưới lớp sơn mang phong cách quân đội. Hình dáng dài, thấp là phong cách chung trong các sản phẩm được độ dưới bàn tay của LBC


Izzy và chiếc Veritas của riêng mình

Với kinh nghiệm độ nhiều chiếc xe, trong đó có cả chiếc xe được dựng đặc biệt dành tặng cho người bạn lính của Izzy đã bị thương trong quá trình anh tham gia nghĩa vụ quân sự, Izzy và cộng sự biết rằng họ sẽ duy trì hoạt động kinh doanh được tốt. Nhưng tất cả đều hài lòng vì đã giữ được cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

"Một vài người thích đi săn, câu cá,…, chúng tôi thích độ những chiếc xe trong mơ của mình," Izzy nói. "Tôi thật may mắn đã có được một đội ngũ vững chắc, có lòng tin và sống vui vẻ tại LBC".

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số chiếc xe do LBC độ:


Theo Autonet
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên