Việt Phát chuyên cung cấp các Sản phẩm bóng đèn - Ốp mạ, đồ chơi-phụ tùng Ô tô

vietphatpro
Bình luận: 1Lượt xem: 1,510

vietphatpro

Tài xế O-H
Kính gửi : Quý Khách hàng

Công ty phụ tùng và đồ hơi ô tô Việt Phát (VIETPHAT VIP GROUP) xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trên 60 tỉnh thành cả nước trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính thức các loại phụ tùng thay thế và đồ chơi phụ kiện ôtô của các hãng sản xuất ôtô danh tiếng đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ, Đức…như Huyndai, Kia, GM Deawoo, Mitsubishi, Toyota , Honda, Ford…. Và các dòng xe cao cấp BMW, Audi, Porsche, Mercedes với các sản phẩm đa dạng và chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Hiện nay, công ty Việt Phát đã và đang triển khai các sản phẩm mới tới hầu hết các khách hàng. Các sản phẩm này là những mặt hàng thay thế thường xuyên, có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả. Công ty chúng tôi đã nhận được những phản hồi khá tích cực của các khách hàng là những đối tác đáng tin cậy của Việt Phát trong nhiều năm qua. Đó là nhưng mẫu bóng đèn siêu sáng 5000k , 4000k ( ánh sáng tăng cường ) và những bộ bóng đèn xenon siêu bền với chất lượng ánh sáng đảm bảo. Đó là những mẫu chổi gạt mưa cao cấp với chất lượng mỹ mãn khi đến với tay của người tiêu dùng.

- Các mẫu bóng đèn siêu sáng và xenon.
*BÓNG XENON

* BÓNG PHILIPS TĂNG SÁNG 30%

Bóng Philips tăng sáng 100%

- Bóng Philip Diamond vision

- Ngoài ra, công ty Việt Phát còn cung cấp khá nhiều những mặt hàng ốp dán trang trí mạ cho hầu hết các dòng xe Hàn Quốc , Nhật Bản , Đức , Mỹ... Các sản phẩm cơ bản như ốp dán trang trí viền đèn trước sau , ốp tay nắm cửa , ốp nội thất trong xe, vè che mưa các loại. Các sản phẩm này đang được hầu hết các bạn hàng , các đại lý lớn đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Nẹp chân kính

Đồ Ốp mạ nội thất

Ốp viền đèn các loại
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY PHỤ TÙNG VÀ ĐỒ CHƠI Ô TÔ VIỆT PHÁT

ĐỊA CHỈ : 303 NGUYỄN KHOÁI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : 0439722468

Web : http://dochoiotovietphat.vnhttp://phutungoto.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên