Vẽ ôtô bằng… ôtô

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,833

MTV

Tài xế O-H
Ian Cook - họa sĩ 25 tuổi người Anh đã sử dụng xe điều khiển từ xa thay cọ lông để vẽ những chiếc xe tại triển lãm ôtô London đang diễn ra trong tuần này.
Ian bên tác phẩm vừa hoàn tất tại triển lãm ôtô ở LondonTrong buổi ra mắt chiếc Chevrolet Camaro mui trần Beat concept tại triển lãm London, anh lại một lần nữa thể hiện tài năng đặc biệt của mình khi vẽ lại 2 chiếc xe của hãng GM. Những chiếc xe đồ chơi được điều khiển chạy qua acrylic rồi tạo hình trên vải bạt. Ian chỉ cần nhìn vào mẫu ảnh chụp để vẽ và dùng thêm một chiếc lốp xe cũ để lăn màu chỗ khó, còn lại anh không dùng thêm phụ kiện nào khác. Anh cho biết, những chiếc xe luôn làm anh say mê từ khi anh còn bé và nếu dùng ôtô để vẽ ôtô thì quả là thú vị.Ian đang "trổ tài" vẽ bằng xe điều khiển và các thiết bị anh dùng để vẽ (phải).
Mặt trước của chiếc xe mui trần Chevy Camaro sau khi hoàn tấtĐây không phải là lần đầu Ian trổ tài trước đông đảo quần chúng. Vốn là một họa sỹ tại trường Sutton Coldfield, Ian đã vẽ chân dung tay đua F1 Lewis Hamilton chỉ bằng một chiếc remote điều khiển cùng những xe đồ chơi được nhúng sơn chạy trên tấm toan lớn.

Ian và bức chân dung tay đua F1 Lewis Hamilton vẽ bằng xe điều khiển
vnexpress.net
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên