Thông cáo báo chí về sự kiện kỷ niệm 8 năm ngày thành lập OTO-HUI

Nguyễn Thanh Đàm
Bình luận: 2Lượt xem: 2,849

Nguyễn Thanh Đàm

Giữ xe
Nhân viên
Ngày 20/05/2017 tới đây diễn đàn OTO-HUI sẽ tổ chức ngày hội giao lưu kỹ thuật ô tô xe máy và máy công trình tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô xe máy và máy công trình đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

OTO-HUI là một diễn đàn kỹ thuật được thành lập vào ngày 20.05.2009 và hoạt động tại tên miền www.oto-hui.com là một cộng đồng kỹ thuật quy tụ hàng trăm ngàn thành viên, chuyên gia, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ ô tô. Với sứ mệnh "Kết nối cộng đồng, nâng tầm công nghệ, sẻ chia tri thức, cùng đến thành công" đến nay diễn đàn là nơi cung cấp hàng ngàn bài viết chuyên ngành giá trị , là nơi để những người có xe, yêu xe và sửa chữa xe, đam mê công nghệ về xe có thể kết nối và chia sẻ những kiến thức, Pan bệnh liên quan. Trong tương lai sắp tới diễn đàn sẽ hướng tới trở thành một trang thông tin về công nghệ, kỹ thuật ô tô đáng tin cậy, là nơi chia sẻ của những người đam mê kỹ thuật , là nơi giao thương và tìm kiếm cơ hội kinh doanh của các doanh nghiệp và sẽ là nơi hướng nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô.

IMG_1910.JPG

Oto-hui.com là nơi hội tụ của những người đam mê kỹ thuật và công nghệ ô tô

Đêm gala diễn ra vào lúc 18h00 ngày 20.05 mang chủ đề "Hội tụ đam mê - Sẻ chia găn kết" là một sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 8 của diễn đàn OTO-HUI Với sự quy tụ của rất nhiều thành viên, chuyên gia, doanh nghiệp đến từ mọi miền tổ quốc tại đia chỉ 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà nội sẽ hứa hẹn là một đêm đầy màu sắc kỹ thuật và tinh thần gắn kết. Thông qua những chương trình này sẽ giúp cho các thành viên tham gia có thể kết nối, chia sẻ kiến thức nghề nghiệp, có thêm ngọn lửa đam mê, yêu nghề và mong muốn được đóng góp sức mình cho xã hội. Ngoài ra đây là cơ hội để cho các doanh nghiệp, tổ chức có thể kết nối giao thương và tạo dựng giá trị thương hiệu của mình.


18221894_658190467710091_4500306829080722935_n.jpg


Cũng trong ngày 20.05 lúc 7h30 - 11h30 ,nhằm chào mừng sự kiện sinh nhật lần thứ 8 của mình, OTO-HUI phối hợp với trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi hội thảo dành cho các bạn sinh viên với chủ đề "Những kỹ năng sống còn cần trang bị cho sinh viên chuyên ngành ô tô". Đây là một chương trình bổ ích dành cho sinh viên đang theo học ngành ô tô tại các trường cao đẳng và đại học toàn quốc. Thông qua chương trình Ban tổ chức mong muốn cho các bạn trẻ sinh viên hiểu rõ được giá trị của ngành nghề và những thách thức của nhu cầu xã hội thông qua đó cần có kế hoạch rèn luyện cho bản thân những kỹ năng sống còn để kịp thời đáp ứng cho xã hội sau khi ra trường.

Ngoài chương trình hội thảo sinh viên, lần đầu tiên một buổi toạ đàm về một chuyên đề hết sức đặc biệt liên quan đến kỹ thuật sửa chữa cũng được OTO-HUI cùng các chuyên gia phối hợp tổ chức mang tên "Hệ thống thuỷ lực trên máy công trình Kobelco" Đây là một buổi toạ đàm chuyên ngành cực kì giá trị cho những ai đã và đang theo đuổi trong lĩnh vực thiết bị công trình. Chương trình này sẽ giúp cho thành viên tham gia những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và các "bí quyết" nghề nghiệp. Tất cả chương trình hội thảo đều được tổ chức miễn phí. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13h30 - 17h30 tại 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà nội.
 

ninhyeuh

Tài xế O-H
bác Đàm ơi, theo bác có nên tạo một sự kiện anh em đổi ảnh đại diện trên Facebook là ảnh sinh nhật OH để hưởng ứng sự kiện không bác :)
 

Nguyễn Thanh Đàm

Giữ xe
Nhân viên
bác Đàm ơi, theo bác có nên tạo một sự kiện anh em đổi ảnh đại diện trên Facebook là ảnh sinh nhật OH để hưởng ứng sự kiện không bác :)
Cảm ơn ý tưởng tuyệt vời của bác, bên diễn đàn cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch này và sẽ có chiến dịch trong vài ngày. Mong bác ủng hộ và tiếp tục đưa ra các ý tưởng để diễn đàn dẩy mạnh thương hiệu giá trị ạ.
Trân trọng
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên