SỰ KIỆN CARTECH FEST 2021 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Canh Miếu
Bình luận: 1Lượt xem: 698

Canh Miếu

Gác cổng O-H
Nhân viên
Link đăng ký: https://www.cartechfest.vn/dangky

Chào các bác, chỉ còn gần 1 tháng nữa chúng ta sẽ được gặp lại nhau. Để giúp các bác nắm thêm thông tin về sự kiện đặc biệt lần này, em xin gửi tới các bác timeline cơ bản toàn bộ chương trình ngày 15.05 (ở ảnh dưới).
Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay, chúng ta sẽ có thêm chương trình Hội thảo dưới dạng talkshow (Có nhiều người chia sẻ) với chủ đề “Giải pháp nâng tầm kỹ thuật và dịch vụ cho gara ô tô", một chủ đề mà nhiều anh em gara đang rất quan tâm; nhằm cung cấp các kiến thức về xây dựng hệ thống quản trị dịch vụ, gia tăng doanh thu cho các gara ô tô; được chia sẻ bởi chính những anh em đã khởi nghiệp thành công, hay những anh em có nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí khác nhau trong ngành.

Với chủ đề này, ngoài các các là chủ gara thì những anh em đang là kỹ thuật viên cũng nên tham gia để học hỏi thêm về kiến thức dịch vụ, khởi nghiệp và con đường phát triển năng lực của một nhân sự để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ sửa chữa.

Ngoài ra, điểm nhấn của sự kiện vẫn là Đêm Tiệc Chúc Mừng Sinh Nhật OTO HUI lần thứ 12. Một đêm hội đại nhạc tiệc - Nơi những anh em “Máu nhiễm nhớt” chúng ta sẽ cùng “hòa quyện dòng chảy đam mê vào nhau” sau gần 2 năm xa cách.

Mỗi năm, chúng ta chỉ có một ngày để gặp nhau, để kết nối và chia sẻ cho nhau những giá trị tốt đẹp của ngành nghề. Rất mong dịp này anh em sẽ tham gia đông đủ.

Bác nào chưa đăng ký, chúng ta đăng ký sớm ở đường link trên, đầu tuần tới btc sẽ bắt được gửi vé đồng loạt về cho các bác nhé!
Hẹn gặp lại!

su kien cartech fest 2021.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên