Porsche 911 Turbo 997 độ: Đã mạnh còn mạnh hơn!

K
Bình luận: 0Lượt xem: 1,107

khoainuong

Tài xế O-H
624 mã lực để làm nên một chiếc Porsche đúng nghĩa.Hãng độ xe nước Anh Cargraphic mới vừa vén màn gói độ độc đáo có tên gọi GT RSC 3.6 dành cho Porsche 911 Turbo 997. Các chuyên gia của Cargraphic đã thực hiện những điều chỉnh quan trọng đối với chiếc 911 Turbo nhằm nâng sức mạnh động cơ flat 6 3.6L công suất 473 mã lực lên con số ấn tượng 624 mã lực.

Phần thân chiếc 911 cũng trở nên rất khác biệt nhờ được lắp đặt tấm lip trước sát mặt đất, trong khi phía sau hãng độ cũng gắn lên một cánh gió ngoại cỡ mang lại cho xe sự kiêu hãnh cần thiết đồng thời có tác dụng tăng cường lực ép xuống, giúp xe bám đường tốt hơn khi vận hành ở tốc độ cao.
Điểm sáng trong thiết kế ngoại thất khác của Cargraphic GT RSC 3.6 là bộ vành đua đa chấu hình chữ Y hầm hố được sơn đen với đường viền màu trắng trang trí xung quanh. Nhìn sâu vào bên trong, bạn có thể thấy bộ phanh cỡ lớn với đĩa phanh được khoan lỗ thoát nhiệt và các caliper màu đỏ.

Chiếc Porsche độ còn được gia cố lại khung gầm để đảm bảo sự vững chắc trước sức mạnh của động cơ tăng áp cộng với 150 mã lực thêm vào. Nhờ sức mạnh mới, Cargraphic GT RSC 3.6 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ mất 3.0 giây; từ 0 lên 290 km/h trong 22,8 giây.
Porsche 911 Turbo được mệnh danh là cỗ máy tốc độ ngay sau khi rời dây chuyền sản xuất từ nhà máy, và với sự điều chỉnh của Cargraphic, Porsche 911 Turbo càng xứng đánh đứng trong hàng ngũ những siêu xe theo đúng nghĩa.Theo TopSpeed
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên