P120 Fighter- xuất hiện như một hiện tượng lạ

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,415

MTV

Tài xế O-H
Nhiều khách tham dự lễ ra mắt của P120 Fighter không thể ngờ đây là mẫu xe sản xuất.


Confederate Motors Inc. mới cho ra mắt cỗ máy tốc độ mới nhất – Fighter Combat P120 ở Lễ hội xe thể thao Quail tại Carmel trong tuần lễ triển lãm xe hơi cổ Pebble Beach. Quyết định “trình làng” mẫu xe máy tại một sự kiện dành riêng cho ô tô có thể khiến mọi người đặt nghi vấn. Matt Chambers – giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập Confederate Motors đã nói: “Chúng tôi nhận thức rằng những người hâm mộ và am hiểu xe thể thao từ khắp thế giới đều đến đây tham dự. Đây là địa điểm và thời gian lý tưởng để mẫu xe vượt trội Fighter Combat lộ diện”.

Chỉ sản xuất với số lượng 120 chiếc, P120 Fighter Combat trang bị động cơ tăng áp kép với thể tích 1.966cc sản sinh 160 mã lực (đo tại bánh sau), mômen xoắn cực đại 182Nm. Khung xe được làm từ chất liệu nhôm siêu nhẹ theo tiêu chuẩn vật liệu chế tạo máy bay. Chiếc xe có tổng trọng lượng 207 kg.

Chiếc xe sử dụng loại hộp số truyền động 5 tốc độ, giảm xóc kép cho bánh trước và giảm xóc đơn có khả năng thích ứng theo hành trình cho bánh sau. Để đảm bảo an toàn, P120 Fighter được trang bị cụm phanh đĩa do hãng Brembo chế tạo với đĩa phanh làm từ gốm cao cấp với 4 piston trên 1 đĩa phanh.

Nguồn:choxe.net/Tintuc
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên