Nếu đang sở hữu một chiếc Mini Cooper nghĩa là bạn đang có một chiếc xe tiết kiệm nhi

khoadongluc
Bình luận: 0Lượt xem: 2,145

khoadongluc

Nothing Is Impossible
Nhân viên
Nếu đang sở hữu một chiếc Mini Cooper nghĩa là bạn đang có một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, còn có một chiếc Mini John Works là bạn đang chạy một chiếc xe có tính năng vận hành cao. Để hội tụ cả hai công nghệ này nhà sản xuất ô tô Mini đã tuyên bố sẽ phát triển phiên bản hatchback John Cooper Works diesel tăng áp kép.
Dù hiện nay các nguồn tin của Mini chưa khẳng định các mẫu như vậy sẽ đưa vào sản xuất nhưng lại cho hay đã có phiên bản chạy thử tại đường thử Nurburgring. Còn mẫu SUV sẽ được tung ra thị trường trong năm tới và có khả năng phiên bản JCW sẽ ra mắt vào cuối năm 2010 hoặc đầu năm 2011.
Hiện tại Mini đã cho ra mắt phiên bản Cross, dẫn động 4 bánh được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Clubman và Mini hatchback và động cơ được tái thiết kế thành dẫn động 4 bánh. Loại dẫn động cầu sau đang được phát triển cho mẫu Cross và có thể trở thành JCW.
Phiên bản sản xuất Cross có kiểu dáng rất giống với bản Concept Crossman đã trình làng tại triển lãm Paris từ hồi năm ngoái nhưng nhiều chi tiết đã bị thay đổi. Như thiết kế cửa sau theo kiểu truyền thống mà không phải là trượt sang bên, chiều cao cũng cao to hơn bản Concept.
Mẫu xe Mini đang được đánh giá là loại xe chạy Diesel có hiệu suất cao và thế hệ xe này Mini sẽ không sản xuất phiên bản mui trần.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên