Muốn mở nhà phân phối dầu nhớt, kinh nghiệm mở nhà phân phối nhớt thành công?

H
Bình luận: 0Lượt xem: 1,504

hoangvector

Tài xế O-H

Muốn mở nhà phân phối dầu nhớt, kinh nghiệm mở nhà phân phối nhớt thành công?


Kinh doanh phân phối dầu nhớt là một lĩnh vực kinh doanh thu hút khá nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên, để thành công xây dựng được 1 hệ thống phân phối bền vững và phát triển lâu dài thì không phải điều đơn giản. Nhà đầu tư muốn mở nhà phân phối dầu nhớt, tìm hiểu kinh nghiệm mở nhà phân phối nhớt thành công thì có thể tham khảo bài viết sau đây:

1 (9).jpg


Xây dựng chiến lược kinh doanh tối ưu là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công hay thất bại của nhà phân phối. Để xây dựng được một chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhà phân phối cần xác định rõ những yếu tố:

 • Xác định, đề ra mục tiêu kinh doanh: Chỉ khi xác định mục tiêu rõ ràng trong từng giai đoạn và tiến vào thực hiện thì nhà phân phối mới không bị rối và hoàn thành được mục tiêu đề ra. Đó có thể là mục tiêu về doanh số, công nợ, thị phần, số lượng khách hàng… hoặc chi tiết hơn là các kế hoạch đi thị trường, số lượng đại lý cần tiếp cận trong ngày.

 • Xác định, đánh giá được môi trường kinh doanh: Tùy thuộc vào mỗi thị trường đòi hòi nhà phân phối phải linh động trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh. Để đánh giá được môi trường kinh doanh của mình, có thể tham khảo một vài yếu tố như nhu cầu khách hàng, phân khúc sản phẩm, ưu, nhược điểm của các đối thủ cạnh tranh…

 • Xây dựng kế hoạch tài chính: Một trong những khó khăn mà bất cứ nhà phân phối nào cũng gặp phải đó là quản lý tài chính, công nợ, xoay vòng sản phẩm, dòng tiền… Việc không quản lý được tài chính sẽ đẩy nhà phân phối và rất nhiều khó khăn.

 • Lựa chọn sản phẩm để phân phối, nhà cung cấp để hợp tác: Khi bạn đã có 1 chiến lược kinh doanh thì chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp cho hệ thống của mình. Tìm hiểu xem sản phẩm đó có phù hợp với phân khúc bạn muốn khai thác chưa? Chính sách bán hàng của nhà cung cấp là như thế nào? Chất lượng sản phẩm có đảm bảo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín cho nhà phân phối không? Và… đối tác đó có thực sự đáng tin tưởng để mình hợp tác lâu dài hay không?


Nếu bạn đang Muốn mở nhà phân phối dầu nhớt, cần những kinh nghiệm để mở nhà phân phối nhớt thành công thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm. Liên hệ tư vấn: 0911.749.788 Mr Hoàng (zalo, viber…)

4.jpg


Về chúng tôi:

Với kinh nghiệm gần 10 năm xây dựng hệ thống phân phối độc quyền từng tỉnh cho dòng sản phẩm Dầu nhớt VECTOR, chúng tôi đã có hơn 40 nhà phân phối trên toàn quốc. Đồng hành và phát triển cũng những nhà phân phối trong ngày đầu khởi nghiệp bước vào kinh doanh dầu nhớt.

Dầu nhớt VECTOR đa dạng về các dòng sản phẩm, bao gồm:

 • Dầu nhớt xe máy
 • Dầu nhớt ô tô
 • Dầu nhớt vận tải dân dụng
 • Dầu nhớt tàu thuyền
 • Dầu nhớt động cơ 2 thì
 • Dầu nhớt công nghiệp
 • Dầu thủy lực
 • Dầu cầu – hộp số
 • Mỡ bò
Hiện nay, với chiến lược mở rộng kinh doanh, Dầu nhớt VECTOR đang tìm kiếm những đối tác hợp tác phân phối độc quyền tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với những chính sách ưu đãi cũng như thưởng doanh số, tài trợ xe tải giao nhận hàng…Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa và đồng hành cũng nhà phân phối trong quá trình xây dựng và phát triển.

9.jpg


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

DẦU NHỚT VECTOR

Adr: 167/4E Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - TP. HCM

Phone: 1900.09.99.09 - 028 62 501 283
Hotline : 0911 749 788 – Mr Hoàng (viber, zalo)

Email:
hoangtran.vector@gmail.cominfo@akara.com.vn

Website: akara.com.vn
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên