Mình đã được ký hợp đồng chính thức chỉ sau 3 tháng thực tập không lương

cuongmta.2013
Bình luận: 0Lượt xem: 769

cuongmta.2013

Tài xế O-H
Thật sự học ngành này khoai lắm các bạn ạ, các con máy thì chi tiết bộ phận, mạch điện thì chằng chịt, rối rít mỗi lần do sơ đồ muốn nổ não, lại thêm khoản các tài liệu sửa chữa, hay máy chẩn đoán, máy đọc mã lỗi thì toàn tiếng Anh chuyên ngành - người bình thường đọc còn may ra chứ dố.t anh văn như mình thì xác định.
Nhiều lúc gõ mấy cụm từ tra cứu lên Gg thì mỗi nơi mỗi kiểu, xài gg dịch thì thật sự ba chấm…… đang tính cắp sách vở đi học anh văn, thì mình tìm được bộ sách tiếng anh chuyên ngành ô tô.

Khác với mấy bộ sách khác, sách bên này có đúng thứ mình cần, đủ từ vựng để tra cứu, trình bày rõ ràng, dễ nhìn chứ không như kiểu học từ vựng của mấy bên khác,, thêm nữa sách in màu rõ ràng, nhìn vào biết ngay mã lỗi….. đặc biệt lúc mình mua bộ sách này còn có cả khóa học online hướng dẫn tra cứu phần mềm.

Và qua bộ sách này, mình đã rút ngắn được thời gian tra cứu các mã lỗi, đặc biệt là nắm bắt rất rõ các sơ đồ điện - điều đó giúp mình nổi bật hơn các bạn cùng thực tập chung với mình… và thế là chỉ sau 3 tháng thực tập không lương, mình đã được sếp ký hợp đồng chính thức với mức lương theo mình là chấp nhận được

Mình mua bộ sách gồm 6 quyển và cả khóa học online ngay dịp ưu đãi nên chỉ có 899k.

Mình để link ở đây để ae tham khảo thông tin về bộ sách:
Ae nào đang gặp tình trạng như mình trước đây thì tham khảo thử nha!

88a49de3dd4e0e10575f.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên