Metzeler bất ngờ tặng quà cho Clb xe cổ Cuba

vancong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,781

vancong

Hết mình vì Ô hát!
Hãng lốp xe nổi tiếng Metzeler gây ấn tượng khi tuyên bố tặng những bộ lốp xe của mình cho những người chơi Harley Davidson cổ tại Cuba.

Ngay sau khi bộ phim tài liệu đầy xúc động về Clb xe cổ Cuba mà thực chất là Clb của những người Cuba chơi xe Harley Davidson, hãng sản xuất lốp xe Metzeler tuyên bố họ thực sự cảm thấy xúc động và khâm phục những người chơi xe cổ tại Cuba. "Những người chơi xe cổ ở Cuba đang gặp khó khăn, Metzeler cảm thấy phải có trách nhiệm của mình trong việc gìn giữ và khôi phục những chiếc Harley Davidson cổ tại đây".

Metzeler là một trong những công ty sản xuất lốp xe gắn máy hàng đầu với những sản phẩm dành riêng cho những chiếc xe máy của Harley Davidson. Sản phẩm lốp xe của Metzeler từng được coi là một trong những phụ tùng dành riêng cho kiểu xe có động cơ V-Twin như: Chopper, Cruiser...
Hãng sản xuất lốp xe Metzeler luôn luôn gây được ấn tượng tốt không chỉ nhờ những sản phẩm có chất lượng cao mà còn ở những hoạt động mang tính xã hội cao. Trong thời gian đầu tiên, Metzeler đã chuyển tới Clb xe cổ Cuba hơn 70 bộ lốp xe chuyên dụng cho Harley Davidson. Đồng thời hãng này cũng đã phát động thành lập một quỹ đóng góp quyên tiền cho Clb xe cổ Cuba nhằm mục đích giúp những người thợ sửa chữa xe cổ ở Cuba có khả năng phục hồi và mua những phụ tùng quý hiếm để phục chế những chiếc xe Harley Davidson cổ có "tuổi đời" hơn 40 năm tồn tại.

(nguồn xe24h.net)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên