Mercedes C200 đời 2000 ga lên chậm

echbayern021088
Bình luận: 9Lượt xem: 1,449

echbayern021088

Tài xế O-H
Các cụ giúp nhà cháu với!Nay xưởng em có con Mẹc c200 đời 2000 thúc vào đá vỡ các te số,bọn em kéo về thay các te mới,đổ dầu rồi chạy thử thì ga lên rất chậm,đạp 1 tí nó mới lên được 4000vòng(đạp kịch sàn),mang máy quét ra lỗi P0141~O2 sensor heater circuit(bank 1 sensor 2).Các cụ cho em hỏi là mã lỗi này có liên quan đến hiện tượng đó ko?!Em xem data thì con này nó báo 1v kể cả đạp ga hay ko,và con cảm biến vị trí bướm ga chỉ báo 20% khi đạp kịch sàn!Rất mong các cụ tư vấn để mai khách mang xe đến em làm cho tự tin ạ!
 

myfuture22101994

Tài xế O-H
em đi thực tập gặp 1 con y như thế. bị cảm biến oxi đường thải .đạp ga không lên .cảm biến quyết định phun nhiều hay phun ít nhiên liệu .càng đạp ga nhưng tín hiệu gửi về lại là ỏ đuòng xả rất nghèo oxi ,lượng oxi bị đốt hết nên nó lại càng phải phun ít nhiên liệu hon định mức ,nên đạp ga nhung tốc độ ko tăng .em là sinh viên chém bừa :p
 

yodu

Tài xế O-H
Trước tiên bác xử lý lỗi về cảm biển oxy:
  • một là do mạch sấy của cảm biến oxy (kiểm tra cầu chì, dây, giắc..)
  • cái trên ổn thì thay luôn cảm biển oxy.
 

engineno2

Tài xế O-H
C200 đời 2k.. em ý ngang tuổi của con em ạ :( nhưng mà công nhận mấy ổng xe đức mà già rồi thì như mang cục tạ trên người ạ.. chúc bác sớm giải quyết được em nó ạ
 

echbayern021088

Tài xế O-H
Dạ nay xe đến em kiểm tra điện sáy cảm biến vẫn có,em tháo bướm ga,kim phun ra vệ sinh thì thấy trong ống sáo xăng có rất nhiều cặn bẩn,kiểm tra lọc thì quá bẩn luôn.Mai lái xe mới lấy lọc với cảm biến hàng trên hãng về ạ!Mai lắp rồi em sẽ báo các bác.
 

echbayern021088

Tài xế O-H
Lỗi đó ga vẫn lên dc
Rút cb oxi ra
Cụ chủ dùng sịt chế súc lại cái lọc xăng kim phụn thông luôn đi
Lắp lại
Đo áp xuất xăng xem khi nổ máy mấy kg
Dạ báo cáo là con đó em bó tay,chủ xe đánh lên hãng.Mấy hôm sau em hỏi thì bác ấy bảo là nó bị gãy bàn đạp ga,hãng bọn nó hàn lại là dc ạ.Chả biết phải ko!
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên