McLaren thiết lập mạng lưới đại lý toàn cầu

K
Bình luận: 0Lượt xem: 791

kuBAN

Tài xế O-H
MP4-12C- siêu xe mới nhất của McLaren sẽ có mặt trên toàn cầu nhờ hệ thống đại lý rộng khắp mà hãng đang thiết lập.

McLaren đẩy mạnh những nỗ lực thiết lập một mạng lưới đại lý trên toàn thế giới bằng việc thuê đội ngũ giám đốc khu vực cho các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Công ty dự kiến sẽ đưa siêu xe McLaren MP4-12C đến những thị trường này trên thế giới.

Tháng trước, hãng đã ra mắt mẫu McLaren MP4-12C sử dụng V8 3.8L twin-turbo có công suất 600 mã lực và momen xoắn cực đại 440 lb-ft, kết hợp với hộp số 7 cấp bảy cấp ly hợp đôi Graziano truyền với cần số tay. Siêu xe McLaren MP4-12C là một trong những đầu tiên mang phong cách F1 của McLaren.

Từ văn phòng đặt tại New York / New Jersey, Anthony Joseph- Giám đốc khu vực của nhánh McLaren Bắc Mỹ sẽ giám sát bán hàng ở 10 đại lý trên toàn nước Mỹ và Canada. Chi nhánh McLaren châu Âu sẽ được điều hành bởi Christian Marti, ngoài Trung tâm Công nghệ của công ty ở Woking, Anh. Marti lên kế hoạch thành lập khoảng 15 đại lý trên toàn châu lục này. Hai vị giám đốc cấp cao đã từng trải qua kinh nghiệm làm việc ở rất nhiều hãng xe danh tiếng khác nhau như Ferrari, Porsche, BMW, Jaguar, Land Rover, và Subaru. Cùng sát cánh trong nỗ lực mới của McLaren còn có giám đốc phụ trách khu vực Trung Đông và Châu Phi- ông Ian Gorsuch.
Ba nhân vật tên tuổi này dự định sẽ đẩy mạnh bán lẻ và điều hành thị trường khu vực trước khi siêu xe MP4-12C được tung ra trên thị trường toàn cầu vào mùa xuân 2011, với giá ước tính khoảng từ 125.000 bảng (200.000 USD) đến 175.000 bảng (280.000 USD).AuTopro​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên