Lo Rider- Chiếc BMW Concept mới !

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 4,802

MTV

Tài xế O-H
Chiếc BMW Lo Rider được giới thiệu tại EICMA không chỉ trình diễn một sự tiếp nối trong quá trình phát triển của hãng mà còn là một bước đi quan trọng trong việc tạo dựng sự tương tác với khách hàng

Sau khi giới thiệu một loạt mẫu xe mới cho năm 2009 như K1300, HP2 Megamotor và S1000R, BMW lại đưa ra một chiếc concept rất ấn tượng - BMW Lo-Rider - tại triển lãm EICMA ở Milan, Italia. Như một sự hồi tưởng đến thời kỳ hoàng kim của xe máy trong những năm 1950 – 1960, chiếc BMW Lo-Rider lắp động cơ 1200 Boxer này chính xác là một chiếc xe cơ bắp, trần trụi và hơi chút gì đó bụi bặm.
Với chiếc BMW Lo Rider giới thiệu tại EICMA, BMW Motorrad không chỉ trình diễn một sự tiếp nối liên tục trong quá trình phát triển của hãng mà còn là một bước đi quan trọng trong việc tạo dựng mối quan hệ tương tác giữa khách hàng và những chiếc xe BMW. Khách hàng không chỉ có mặt trong quá trình thiết kế ban đầu mà còn tham gia sâu rộng hơn cho đến khi họ nhận được chiếc xe máy trong tay và thỏa mãn với nó.

BMW cũng đang mong chờ những phản ứng tích cực từ phía khách hàng về chiếc xe Lo-Rider với ý tưởng độc đáo này. Ban đầu BMW Lo-Rider được chế tạo với hai thành phần cơ bản là động cơ và bộ khung, sau đó khách hàng sẽ lựa chọn những phụ kiện mà BMW đưa ra để cá nhân hóa chiếc này: Hệ thống ống xả bố trí ở một bên hoặc thành một cặp nằm dưới ghế ngồi; ghế có ba kiểu định dạng dành cho một hoặc hai người; bộ đèn pha LED hoặc đèn pha hình tròn cổ điển; 4 kiểu trang trí bình nhiên liệu và 3 nước mạ bên ngoài động cơ và nhiều thứ hơn thế nữa... Sau khi chọn được cấu hình phù hợp nhất cho chiếc Lo-Rider, bạn đã có trong tay một chiếc xe đặc biệt kiểu custom mang nhãn hiệu BMW.

Những thành phần cơ sở của Lo-Rider đã được BMW thử nghiệm và kiểm tra: động cơ 1200 Boxer 100 mã lực chứng minh sự thành công trên nhiều mẫu xe, từ roadster, cruiser cho đến touring của BMW trên khắp toàn cầu; bộ phuộc nhún telescope truyền thống tạo sự thanh lịch cho phần đầu xe; dẫn động bằng trục cac-đăng với càng sau đơn đặc thù của BMW; hệ thống phanh đĩa 6 pit-tông…

Hiện tại BMW chưa có bất cứ thông tin nào về kế hoạch đưa chiếc Lo-Rider ra thị trường tuy nhiên họ sẽ sản xuất chiếc xe này nếu nhu cầu của khách hàng đủ lớn.

.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên