Lazareth FZR 1000 Compressor - Ấn tượng của quỷ dữ

M
MTV
Bình luận: 0Lượt xem: 1,653

MTV

Tài xế O-H
Điểm nhấn của Lazareth FZR 1000 Compressor chính là hệ thống nén khí tương tự loại dùng trên mẫu xe Mini Cooper S.


Ludovic Lazareth, cái tên luôn làm cho những kỹ sư thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực xe máy phải "ngán ngẩm" bởi sức sáng tạo của hãng độ xe này. Những hình dáng và phong cách thiết kế đỉnh cao mà các hãng sản xuất xe máy tạo ra luôn tạo cảm hứng bất tận cho hãng độ xe Lazareth thực hiện những ý tưởng riêng của mình.Trong số hàng loạt những thiết kế ấn tượng vốn đưa thương hiệu Lazareth ra khỏi nước Pháp và được phổ biến trên toàn thế giới, mẫu xe Yamaha FZR 1000 mà Lazareth độ lại được coi là mẫu xe ấn tượng nhất.


So với những mẫu xe mà Lazareth đã từng độ, mẫu Yamaha FZR 1000 được coi là "may mắn" bởi chiếc xe còn được "giữ lại" một số bộ phận như: Động cơ, hệ thống khung và một vài chi tiết khác nguyên bản. Những bộ phận còn lại được thay đổi nhằm mang lại giá trị mới về mặt hình ảnh của FZR 1000 như: Bộ giảm xóc monosock, càng xe, vỏ xe đều được thiết kế lại và tạo ra chất hiện đại pha lẫn chất "cơ bắp" mang phong cách Châu Âu.
Điểm nhấn của chiếc Lazareth FZR 1000 Compressor đó chính là hệ thống nén khí phức tạp được lấy từ mẫu xe Mini Cooper S giúp cho chiếc xe này có khả năng sản sinh công suất tối đa trên 200 sức ngựa. Giá của một chiếc Lazareth FZR 1000 Compressor được hãng này công bố ở mức 40.000 Euro tại thị trường Pháp.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên