Làm gì để tránh mất lốp ôtô

N
Bình luận: 1Lượt xem: 1,840

numbencore89hd

Tài xế O-H
Bạn đã từng bị mất lốp ô tô? Nếu đã từng thì bạn cũng sẽ trải qua cảm giác như tôi vô cùng bực tức, cảm thấy phẫn nỗ, và cuối cùng là rất khó khăn mới đi được về đến nhà. Nếu các bạn có ô tô thì hãy chuẩn bị cho mình các phương pháp tránh mất lốp ôtô dưới đây là một số cáchCách 1: Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể mua khóa bu lông hiện đang có bán ở một số cửa hàng chuyên lốp trên thị trường. Một bộ khóa lốp gồm 5 chiếc bu lông kèm khóa. Bạn chỉ cần thay vào 1 bu lông ở mỗi lốp ôtô. Khi cần tháo lốp chỉ có thể mở bằng khóa được cung cấp. Hiện tại đa số đều là khóa lốp trên thị trường là hàng Trung Quốc, chưa thể đánh giá được chất lượng.

Khóa bu lông
Cách 2: Cách này thì đơn giản hơn nhiều để “gây khó dễ” cho kẻ trộm, chủ xe có thể sử dụng các bu lông tắc kê có kích thước lệch chuẩn. Ví dụ như chiếc kẻ trộm định tháo có cỡ chuẩn cờ lê 21 của các xe nhỏ. Nhưng chỉ cần ra những hàng ốc vít mua thêm 4 chiếc ốc với cỡ 20,22 nhưng vẫn vừa ren cũ… thay vào 4 ốc bánh, sẽ gây khó khăn cho kẻ trộm. Chỉ cần lướt qua thấy chiếc xe có 1 bu lông với kích thước khác thường, kẻ trộm sẽ bỏ “con mồi khó xơi”.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức và những thủ thuật để không bị những kẻ trộm lốp ôtô làm phiền , chúc các bạn luôn vui vẻ bên xe của mình
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên